Trở thành đại lý SV388 là cơ hội để anh em kiếm được một khoản tiền lớn và có những ưu đãi hấp dẫn trong quá trình thu hút người chơi. SV388 luôn cung cấp đến đại lý những điều kiện tốt nhất cho quá trình hoạt động. Trong bài viết này, SV388 CR7 giới thiệu đến anh em đại lý SV388 là gì và những ưu đãi khi trở thành đại lý của SV388.

Liên hệ telegram @cr72837 để được hướng dẫn chi tiết.

Đại lý SV388 là gì?

Đại lý SV388 là gì?

Đại lý SV388 là một tổ chức được thành lập riêng biệt, có liên kết với cổng game SV388 và SV388 thực hiện quản lý giám sát một số các hoạt động theo quy định. Nhiệm vụ của đại lý là thu hút người chơi, giới thiệu SV388 đến những khách hàng tiềm năng mới, kết nối người chơi với SV388 và thực hiện quản lý toàn bộ người chơi mà đại lý có được.

Đại lý của SV388 không cần đầu tư cơ sở vật chất hay không gian để tạo môi trường xây dựng game cho trò chơi. Tất cả các hoạt động như điều hành máy chủ, xây dựng game, quản lý hệ thống đều thuộc trách nhiệm của SV388. Các đại lý khi giới thiệu và quản lý được người chơi sẽ nhận được tiền hoa hồng để duy trì và xoay vòng hoạt động.

Các bước để trở thành đại lý SV388

Các bước để trở thành đại lý SV388

Cách 1: Liên hệ trực tiếp SV388

Để trở thành đại lý SV388, anh em có hai cách để thực hiện. Cách đầu tiên, anh em có thể liên hệ với SV388 để trao đổi trực tiếp. Đây là cách nhanh gọn và cần ít thời gian xét duyệt. Nhân viên của SV388 sẽ tiến hành lấy thông tin của anh em và đánh giá mức độ phù hợp. Nếu mọi điều kiện đều đáp ứng, nhân viên sẽ thông báo về hợp đồng và thời gian hiệu lực.

Cách 2: Đăng ký đại lý SV388 trên website

Đăng ký đại lý SV388 trên website

Cách thứ hai, anh em đăng ký đại lý trên web chính thức của SV388 tại sv388cr7.com. Các bước thực hiện đăng ký làm đại lý của SV388 trên website chính thức:

 1. Bước 1: Truy cập trang đăng ký đại lý ở trên.
 2. Bước 2: Điền các thông tin được yêu  cầu trong trang đăng ký.
 3. Bước 3: Nhấn Gửi.

Khi đơn đăng ký được gửi đi, hệ thống SV388 sẽ nhận được đơn đăng ký của anh em. Các đơn sẽ được sắp xếp theo trình tự thời gian và quá trình xét duyệt cũng theo trình tự đó, trừ trường hợp đặc biệt.

Thời gian xét duyệt đơn sẽ tùy theo lượng người đăng ký. Anh em chỉ cần chờ đợi thông báo được gửi về tài khoản và số điện thoại. Khi đơn đã thông qua, nhân viên của SV388 sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi, giải đáp thắc mắc của anh em. 

Đồng thời, thông tin về quyền lợi nhận được và những quy định trong quá trình hoạt động của đại lý, những điều cần tuân thủ cũng được thông báo. Sau khi hai bên đã nắm chắc được thông tin, quá trình ký kết hợp đồng để đảm bảo quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ sẽ được thực hiện.

Những ưu đãi khi anh em là đại lý SV388

Những ưu đãi khi anh em là đại lý SV388

Khi trở thành đại lý của SV388, anh em sẽ giống như một chi nhánh của đơn vị. Tất cả những ưu đãi dành cho khách hàng của SV388 thì anh em đều nhận được. Bên cạnh đó, đại lý SV388 còn nhận được những ưu đãi lớn như:

 • Nhận được chương trình chiết khấu ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và đại lý để dễ dàng thu hút được người chơi mới.
 • Hoa hồng đại lý nhận được có thể lên tới 50%.
 • SV388 cam kết chỉ quản lý các hoạt động có trong hợp đồng. Ngoài những điều đã được thống nhất, mọi hoạt động của đại lý đều được tự do phát triển.
 • Các đại lý trong SV388 luôn có cơ hội cạnh tranh lành mạnh để có được những cơ hội nhận chiết khấu tương đương nhau.
 • SV388 sẵn sàng lắng nghe các kiến nghị của đại lý để thực hiện điều chỉnh, thay đổi hay đưa ra các chương trình phù hợp với từng đối tượng.
 • Hoạt động đăng ký đại lý tại cổng game SV388 hoàn toàn miễn phí. Với bất kỳ yêu cầu trả phí nào, anh em cần xem xét lại về tên cổng game đang liên hệ.
 • Với những đại lý hoạt động hiệu quả, SV388 luôn có khen thưởng về tinh thần, hiện vật và tiền để thúc đẩy hoạt động.

Đại lý SV388 cần có những trách nhiệm gì?

Khi trở thành đại lý SV388, anh em sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn ở trên. Bên cạnh ưu đãi, đại lý cũng cần phải có những trách nhiệm cụ thể như sau:

 • Đảm bảo cung cấp số lượng người chơi thật đến cho hệ thống.
 • Ngăn chặn và không tiếp tay cho những đối tượng có hành vi gian lận trong quá trình chơi.
 • Đảm bảo thông tin về người chơi và thông tin nội bộ trong cổng game. Với bất kỳ phát hiện vi phạm nào, đại lý đều phải chịu án phạt được đưa ra bởi SV388.

SV388 đã giới thiệu đến bạn những ưu đãi, trách nhiệm và các bước để trở thành đại lý SV388. Nếu anh em mong muốn nhận được khoản tiền hoa hồng lớn với nhiều chiết khấu tốt, hãy nhanh chóng đăng ký để trở thành đại lý hàng đầu tại SV388.