Nạp tiền SV388 là việc làm bắt buộc để anh em có thể đặt cược các trò chơi tại SV388. Đối với những anh em đã quen thuộc với cổng game, hoạt động này có lẽ không còn nhiều bỡ ngỡ. Chính vì vậy, bài viết hướng dẫn nạp tiền vào tài khoản người chơi dưới đây sẽ dành cho anh em newbies, những người mới vào SV388.

Các phương thức nạp tiền vào tài khoản người chơi tại SV388

Các phương thức nạp tiền vào tài khoản người chơi tại SV388

Nạp tiền và rút tiền tại cổng game là những hoạt động thường thấy của người chơi. Với những người đã quen thuộc, việc nạp rút được thực hiện thành thạo qua các phương thức khác nhau. 

Ở thời điểm hiện tại, phương thức nạp phổ biến nhất tại SV388 là nạp tiền qua ngân hàng nội địa, ngân hàng quốc tế được chấp nhận tại Việt Nam. Phương thức này được đánh giá là có mức độ bảo mật cao, thực hiện đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế được các rủi ro phát sinh. Nạp qua ngân hàng còn có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi để anh em không bỏ lỡ bất kỳ cửa cược hấp dẫn nào.

Bên cạnh đó, SV388 còn cung cấp hình thức nạp bằng ví điện tử, thẻ game và thẻ ngân hàng. Trước khi thực hiện phương thức này, anh em cần liên hệ với người hỗ trợ để được hướng dẫn chi tiết cách thực hiện. SV388 luôn tạo điều kiện tốt nhất để anh em có thể chơi cược dễ dàng, thoải mái nhất.

Các bước nạp tiền SV388 bằng thẻ ngân hàng

Các bước nạp tiền SV388 bằng thẻ ngân hàng

Nạp tiền qua ngân hàng là phương thức được nhiều anh em lựa chọn nhất. Nguyên nhân vì hiện tại, giao dịch qua ngân hàng gần như là phương thức được sử dụng bởi mọi độ tuổi. Dưới đây là các bước thao tác nạp tiền:

Bước 1: Nhận thông tin người nhận

Thông tin người nhận hay lấy thông tin của SV388 là dữ liệu quan trọng để đảm bảo tiền của anh em vào được tài khoản người nhận. Để có được thông tin này, anh em hãy nhấn vào mục hỗ trợ trực tuyến hiển thị trên trang chủ website chính thức SV388. 

Nhân viên của SV388 sẽ tiếp nhận yêu cầu và gửi thông tin chuyển khoản nhanh chóng nhất. Với mỗi lần nạp tiền, anh em nên liên hệ trực tiếp để nhận được số tài khoản mới nhất. Tùy theo thời gian, tài khoản nhận của SV388 có sự thay đổi để đảm bảo bảo mật và giao dịch nhanh chóng nhất.

Bước 2: Anh em nạp tiền SV388

Trong bước này, anh em đã nhận được thông tin của người nhận. Anh em có thể thực hiện chuyển khoản qua mobile banking, đến ngân hàng hoặc cây ATM để chuyển tiền. Sau khi chuyển khoản, anh em cần lưu lại hóa đơn điện tử hoặc hóa đơn giấy chuyển khoản để thực hiện xác nhận khi cần thiết.

Bước 3: Anh em điền thông tin xác nhận nạp tiền SV388

Anh em điền thông tin xác nhận nạp tiền SV388

Sau khi đã nạp tiền thành công đến SV388, anh em cần điền thông tin nạp tiền vào tài khoản người chơi. Đây sẽ là căn cứ để hệ thống tham chiếu và nạp tiền vào tài khoản của anh em. Để thực hiện điền thông tin, anh em làm các bước sau:

Bước 1: Truy cập sv388cr7.com – website chính thức của SV388, nhấn vào ĐĂNG NHẬP, rồi vào phần NẠP TIỀN trên trang chủ.

Bước 2: Trang MẪU NẠP TIỀN hiện ra, đây là trang thông tin xác nhận nạp tiền. Anh em điền các thông tin để hoàn thiện:

  • Tên đăng nhập là tên đăng nhập tài khoản SV388 của anh em.
  • Số điện thoại là số dùng để đăng ký tài khoản người chơi hiện tại.
  • Họ tên là chủ tài khoản ngân hàng.
  • Số tiền nạp là số tiền anh em đã chuyển khoản đến SV388 sau khi trừ phí giao dịch ngân hàng (nếu có).
  • Ngân hàng nhận là ngân hàng của SV388.
  • Số tài khoản nhận là số tài khoản SV388 anh em lựa chọn

Bước 3: Xác nhận lại thông tin được hoàn thiện ở trên. Khi mọi trường thông tin đã chính xác, nhấn Nạp Tiền và đợi tiền được chuyển vào tài khoản của anh em.

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền SV388

Những câu hỏi thường gặp khi nạp tiền SV388

Trong quá trình nạp tiền, anh em có thể có một vài thắc mắc nhỏ. Dưới đây là những câu hỏi SV388 thường nhận được và cách giải quyết.

Số tiền tối thiểu cho 1 lần nạp vào SV388 là bao nhiêu? 

Số tiền tối thiểu cho 1 lần nạp của anh em là 20,000 VND. 

Tại sao tiền vào tài khoản chậm?

Với một số ngân hàng của anh em như Techcombank… yêu cầu nạp tối thiểu 50,000 VND nếu khách ngân hàng nếu muốn nạp nhanh. Chính vì vậy, nếu anh em muốn tiền vào tài khoản nhanh cần lưu ý về mức nạp tối thiểu. Điều này có thể tránh được hiện tượng chuyển khoản từ chuyển nhanh thành chuyển thường khiến hệ thống lâu nhận được tiền. 

Trong một số trường hợp như cá cược giải đấu lớn, lượng người nạp đông, hệ thống cần nhiều thời gian hơn để tham chiếu. Những lúc này, anh em chỉ cần chờ đợi thêm một khoảng thời gian để hệ thống tải kịp thời.

SV388 đã hướng dẫn anh em các bước nạp tiền chi tiết, an toàn và nhanh chóng. Bên cạnh đó, SV388 cũng trả lời một số câu hỏi liên quan đến nạp tiền SV388. Hy vọng với những chia sẻ ở trên, anh em có thể nạp tiền thành công.