Chợ tốt gà đá Sóc Trăng – Những lưu ý khi mua và một số giống gà nổi bật

Chợ Tốt gà đá Sóc Trăng được xem là một trong những trang mạng mua bán gà đá trực tuyến nổi tiếng, được rất nhiều dân đá gà yêu thích. Chợ Tốt ngày càng phát triển hướng đến nhu cầu mua bán các loại giống gà được đa dạng. Đồng thời các bạn cần tìm hiểu và nắm bắt được những lưu ý khi mua theo thông tin dưới đây!

Vì sao nên mua gà trên Chợ Tốt?

Sóc Trăng nơi hội tụ các chiến kê trên Chợ Tốt
Sóc Trăng nơi hội tụ các chiến kê trên Chợ Tốt

Chợ tốt là trang mạng mua bán online rất lớn, nơi đây tập trung tất cả các loại mặt hàng từ thiết bị điện tử hay các loại giống vật nuôi. Trong đó gà đá trên Chợ Tốt được các anh em yêu thích biết đến rất nhiều.

Gà đá Sóc Trăng là một dòng gà chọi vô cùng nổi tiếng và được biết đến tại các tỉnh Bến Tre, Cần Thơ và Hóc Môn,… Nơi đây được xem là nơi đào tạo ra những chiến kê nổi tiếng với những trại gà rất hot.

Giống gà Sóc Trăng mạnh mẽ, bề ngoài cứng cỏi, sức bền tốt được ấn tượng nhất trong những loại gà. Do đó đây cũng là lý do mà các cược thủ săn lùng với mong muốn được góp mặt trong mọi trường gà.

Có rất nhiều lý do để hướng đến người mua gà đá trên Chợ Tốt, tại đây các giống gà được đa dạng, hình ảnh thực tế, việc tìm kiếm chiến kê dễ dàng cùng với các gian hàng uy tín trên thị trường.

Không những vậy khi mua gà trên trang Chợ Tốt hỗ trợ khách hàng thông tin, phương thức giao và nhận với dịch vụ vận chuyển hàng giúp hai bên mua và bán yên tâm.

Chợ tốt gà đá Sóc Trăng: Những giống gà đá nên mua

Nhiều giống gà đá Sóc Trăng được bán trên Chợ Tốt
Nhiều giống gà đá Sóc Trăng được bán trên Chợ Tốt

Gà Peru

Giống gà Peru được rất nhiều người yêu thích, có nguồn gốc từ gà chọi ở các nước Phương Đông. Được sự kết hợp bởi gà rừng và các dòng gà chọi Pháp, Bỉ, Tây Ban Nha hay Malay. Chúng đạt cân nặng từ 2,5 – 3kg với bề ngoài không có nhiều nổi bật.

Ưu điểm: Gà Peru có lối đá cực đỉnh với vận tốc tốt, sức chịu đòn giỏi. Hơn nữa sức đề kháng tốt, tỷ lệ chết vặt và bệnh tật rất ít.

>>> Xem thêm: Đá gà cựa sắt và tất cả những kiến thức liên quan

Gà Mỹ

Chiến kê Sóc Trăng được nhiều anh em săn lùng
Chợ tốt gà đá Sóc Trăng được nhiều anh em săn lùng

Quốc gia Mỹ chính là nơi đã xuất hiện ra giống gà này. Gà Mỹ được xuất hiện rất nhiều trên các đấu trường Thomo và góp mặt không ít trên các đấu trường quyết liệt. Vì vậy Sóc Trăng chính là nơi hội tụ mua bán gà Mỹ.

Ưu điểm: Gà Mỹ thường có những pha tấn công phần nách bằng cách nhảy hay bay lên lấy lực để tung cú đá thật mạnh vào đúng vị trí này, nặng lực đá tốt, ra đòn nhanh. Điều này khiến cho đối thủ nhanh chóng bị hạ gục, khó đỡ và khó có thể vực dậy được.

Hơn nữa gà Mỹ có bộ lông dày, điều này rất lợi trong việc chiến đấu tránh được những tác động tấn công mạnh từ đối thủ.

Gà Asil

Ấn Độ là nguồn gốc của dòng gà Asil được ưa chuộng rất lớn trên mọi đấu trường. Thân hình ấn tượng bởi sự to lớn, bộ lông toát lên được vẻ khỏe mạnh của màu đỏ nâu.

Ưu điểm: Gà Asil được xem là chiến kê hay linh kê với những lối đòn đá hiểm, kỹ năng cùng với kiến thức chiến đấu rất ấn tượng, đặc biệt nhanh trí cho những giải pháp của đối thủ cạnh tranh. Đặc biệt năng lực né đòn của gà Asil rất đỉnh.

Một số lưu ý khi mua trên Chợ tốt gà đá Sóc Trăng

Khi mua bán online cần nắm chắc được những lưu ý cơ bản
Khi mua bán Chợ tốt gà đá Sóc Trăng cần nắm chắc được những lưu ý cơ bản

Việc mua bán online cũng không thể lường trước được những điều không may mắn cho dù có an toàn đến mấy đôi lúc cũng có sơ xuất, trong đó không ngoại lệ việc mua bán gà đá Sóc Trăng trên Chợ Tốt. Để đảm bảo được quyền lợi cho mọi đối tượng thì người mua gà đá Sóc Trăng cần lưu ý những điều cơ bản như sau:

Tìm kiếm nhà bán chất lượng trên Chợ tốt gà đá Sóc Trăng

Khi bạn đến với Chợ Tốt gà đá Sóc Trăng, để chọn được nơi uy tín và chất lượng gà tốt, việc đầu tiên bạn cần đến là nắm rõ được thông tin như địa chỉ hay cơ sở người bán.

Hoặc có thể tìm hiểu qua những đánh giá từ bình luận người mua trước đã để lại. Nhưng bạn cũng cần lưu ý trường hợp đánh giá ảo của bên bán.

Kiểm tra hàng trước khi nhận

Trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra chất lượng gà đá có đảm bảo về sức khỏe, ngoại hình hay không? Để thuận lợi cho đôi bên cần có sự thỏa thuận rõ ràng trong việc trao đổi khi nhận gà. Hơn nữa để đảm bảo an toàn nhất bạn cần chọn thời điểm ban ngày để nhận và kiểm tra gà đá một cách kỹ lưỡng hơn.

Cần có sự cam đoan về chất lượng, sức khỏe của gà đá thông qua giấy tờ hay biên bản, để tránh trường hợp không mong muốn hay có vấn đề xảy ra bên bán sẽ là người phải chịu trách nhiệm.

Cẩn thận hơn nữa để phòng tránh việc lừa đảo khi nhận gà bạn cần đi từ hai người trở lên hoặc giao hàng trực tiếp.

Chợ tốt gà đá Sóc Trăng nên chọn giống gà chuẩn

Giống gà là yếu tố quan trọng và có dự tính trước khi mua, vì vậy khi đã chọn được giống gà cần mua bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin, hay nguồn gốc chuẩn của giống gà Sóc Trăng đó.

Hơn nữa bạn cần yêu cầu xem hình ảnh hoặc video thực tế của chú gà chiến đó, không chỉ giúp bạn tìm được giống chuẩn mà khi nhận hàng sẽ chắc chắn được có đúng chiến kê đó hay không?

Hy vọng từ bài viết Chợ Tốt gà đá Sóc Trăng tại SV388 sẽ giúp mọi anh em nhanh chóng tìm được chiến kê một cách dễ dàng và có sự nhìn nhận đúng đắn khi trao đổi gà mua bán. Đặc biệt những lưu ý khi mua gà online sẽ vô cùng hữu ích cho các sư kê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *