Chợ Tốt gà đá Tiền Giang buôn bán những giống gà gì?

Chợ Tốt gà đá Tiền Giang nổi tiếng với những cuộc giao dịch, mua bán gà đá có giá trị hàng chục triệu đồng. Các anh em chưa biết mua gà chọi ở đâu thì có thể liên hệ với Chợ Tốt gà đá Tiền Giang để được tư vấn một vài chiến kê thích hợp.

Giới thiệu chung về Chợ Tốt gà đá Tiền Giang

Anh em đam mê nuôi gà đá ở khu vực Tiền Giang gần như đều biết đến Chợ Tốt gà đá Tiền Giang. Đây là địa chỉ mua bán gà đá cực kỳ uy tín và tiện lợi. Chợ Tốt mặc dù không phải là thương nhân bán gà trực tiếp nhưng lại là cầu nối giữa người mua gà và người bán gà đá.

Chiến kê Tiền Giang
Chiến kê Tiền Giang

Có rất nhiều anh em kê thủ trên mọi miền Tổ Quốc tìm đến Chợ Tốt gà đá Tiền Giang để chọn mua những chiến kê xuất sắc, uy dũng và thiện chiến. Đôi khi cũng có các giao dịch mua bán gà giống hiếm, gà giống con đang độ trưởng thành.

Những chú gà được rao bán trên Chợ Tốt khu vực Tiền Giang đều được đảm bảo về chất lượng như sức khỏe tốt, có tiêm phòng các loại cúm đầy đủ và là hàng thật giá thật, không chênh giá cao so với thị trường bên ngoài.

Mỗi chiến kê được bảo lãnh bởi Chợ Tốt gà đá Tiền Giang đều là những anh hùng trên sàn đấu. Với tiêu chí giao lưu chiến kê giữa các sư kê mà một số giao dịch trên Chợ Tốt là những thần kê, linh kê hay các nhà vô địch của nhiều giải đá gà lớn của Châu Á.

Các giống chiến kê có bán trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang

Miền Tây là vùng đất nổi tiếng với trò giải trí đá gà và Tiền Giang là một trong các tỉnh nuôi nhiều giống gà đá nhất nước ta. Vì vậy các giống gà được rao bán trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang nhiều vô kể. Từ các giống gà phổ thông như gà tre, gà rừng đến những giống gà lai hiếm có như gà Mỹ, Philippines đều có tại đây.

Một số giống gà phổ biến dễ nuôi ở Việt Nam sẽ được bán với giá hợp lý và số lượng nhiều. Hơn nữa, cũng có đầy đủ số gà giống theo độ tuổi để anh em lựa chọn. Từ gà con mới tách mẹ cho tới gà trưởng thành vào giai đoạn huấn luyện và dĩ nhiên có cả những chiến kê đã chinh chiến một vài trận đấu.

Chú gà có bộ lông trắng đặc biệt
Chú gà có bộ lông trắng đặc biệt

Ngoài ra, các giống gà hiếm hầu hết chỉ được bán ở độ tuổi trưởng thành và đã qua thi đấu. Bởi giống gà hiếm khá khó nuôi do không hợp khí hậu Việt Nam nên chỉ có thể chờ chúng lớn, khi đã quen dần với thời tiết nước ta thì có thể bàn giao cho khách muốn mua gà về tự nuôi.

>>> Xem thêm: Xem đá gà Thomo trực tiếp tại nhà như thế nào?

Cách mua bán gà trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang

Nếu bạn là người bán, bạn cần đăng ký tài khoản bán hàng với đội ngũ nhân viên của Chợ Tốt gà đá Tiền Giang. Việc đăng ký tài khoản bán hàng rất dễ thực hiện, chỉ cần cung cấp một số thông tin liên lạc cơ bản để hệ thống đưa lên cho người mua dễ dàng tìm kiếm khi cần giao dịch.

Ngoài ra bạn cần trả một khoản phí nhỏ để sử dụng dịch vụ đăng bài trên Chợ Tốt. Có thể mua gói theo tháng hoặc mua theo ngày tùy nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu anh em là người mua gà, thì rất đơn giản, anh em chỉ cần truy cập vào website của Chợ Tốt rồi tìm kiếm từ khóa “Chợ Tốt gà đá Tiền Giang” sẽ thấy khá nhiều kết quả trả về và bạn lựa chọn trong số đó.

Việc thanh toán sẽ không thông qua Chợ Tốt mà anh em làm việc trực tiếp với người bán để dễ giao dịch hơn.

Gà được rao bán trên Chợ Tốt Tiền Giang
Gà được rao bán trên Chợ Tốt Tiền Giang

Những lưu ý khi mua gà trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang

Với bất kỳ giao dịch nào, anh em cũng cần lưu ý không được chủ quan khi mua bán và thanh toán. Hãy kiểm tra thật kỹ để tránh bị sai lầm, nhất là với những đơn gà đá hàng chục triệu đồng. Một số lưu ý cần anh em phải ghi nhớ như sau:

Không mua bán gà không có đủ thông tin

Sẽ có rất nhiều bài đăng bài gà không có đầy đủ thông tin của chiến kê hoặc của người bán trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang. Anh em lưu ý không lựa chọn những bài đăng đó để liên hệ. Bởi có thể chiến kê mà người bán đăng bài với chú gà họ có là 2 con khác nhau nên thông tin không được đầy đủ.

Một số thông tin cần xem khi mua bán gà là:

  • Độ tuổi
  • Mức cân nặng
  • Chứng chỉ tiêm phòng
  • Sức khoẻ hiện tại
  • Ảnh chụp các góc hoặc video quay cận cảnh.

Lựa chọn gà thật kỹ qua các đặc điểm ngoại hình

Lựa chọn gà đá thông qua ngoại hình cũng là một cách rất hay để tìm ra chiến kê dũng mãnh. Khi xem gà trên Chợ Tốt gà đá Tiền Giang, anh em hãy xem các ảnh mà người bán chụp, nếu có những đặc điểm ngoại hình như sau thì hãy nhanh tay đặt mua:

  • Gà có dị tướng như mắt ếch, tam nhĩ… là những Linh kê, Thần kê hiếm gặp. Chúng có một số dị năng đặc biệt tốt hơn những chú gà bình thường. Vì vậy sức chiến đấu của chúng sẽ mạnh hơn hẳn.
  • Chiến kê sở hữu dáng đứng oai phong, bước đi rộng, cặp chân dài và khoẻ khoắn sẽ là chiến kê ra đòn rất tốt. Kết hợp với ánh mắt tinh anh, cái mỏ cứng cáp sẽ tạo ưu thế trước đối thủ và dễ dàng giành chiến thắng.
  • Những chú gà có cơ thể săn chắc, bắp thịt đầy đặn, bộ ngực nở phồng, phần đuôi hóp lại và cánh úp sát vào thân cũng nên được lựa chọn vì chúng có sức khỏe rất tốt, dễ nuôi dưỡng tại nhiều môi trường khác nhau.
  • Nếu anh em mua gà giống về nuôi thì chọn những chiến kê còn đang trong độ tuổi bắt đầu trưởng thành để dễ huấn luyện và nuôi dưỡng.
  • Nếu anh em chọn mua gà về làm cảnh thì nên cân nhắc những chú gà có bộ lông đẹp, dài và mượt mà để thu hút sự chú ý và ánh nhìn của mọi người.
Gà chọi khỏe đẹp trên Chợ Tốt
Gà chọi khỏe đẹp trên Chợ Tốt

Ngoài ra còn một số đặc điểm ngoại hình theo từng giống gà mà anh em có thể tham khảo thêm trong mục Kiến thức về gà trên website để biết đâu là chiến kê có sức chiến đấu ngoan cường. Nếu chọn được chú gà yêu thích, anh em hãy nhanh liên hệ với người bán để đặt cọc giữ chỗ nhé.

Như vậy, SV388 vừa điểm qua một vài điểm cần lưu ý khi tìm đến Chợ Tốt gà đá Tiền Giang để anh em tìm hiểu. Mong rằng với những chia sẻ này đủ để anh em tin tượng Chợ Tốt gà đá Tiền Giang. Chúc anh em có những giao dịch mua bán chiến kê chất lượng và ưng ý trên Chợ Tốt online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *