Đá gà trực tiếp miền Nam, luật ngầm của dân đá gà

Đá gà trực tiếp miền Nam là gì? Luật chơi của nó là gì anh em đã nắm rõ những luật đó chưa. Cùng SV388 giải đáp những thắc mắc này trong bài viết ngày hôm nay anh em nhé!

Đá gà trực tiếp miền Nam là gì? Xem ở đâu?

Đá gà trực tiếp miền Nam là hình thức đá gà trực tiếp phổ biến được các dân chơi đá gà biết đến từ lâu. Nghe thì lại tưởng là những trận đá gà chỉ trực tiếp trong Nam nhưng thực ra bản chất là đá gà trực tiếp. Tại đây anh em có thể theo dõi tất cả các chiến đỉnh cao của những chiến kê mạnh nhất thế giới. Có khi lên tới 20 – 30 trận 1 ngày.

Đá gà trực tiếp miền Nam
Đá gà trực tiếp miền Nam

Muốn xem đá gà trực tiếp miền Nam thì xem ở đâu?

Dành cho những anh nào chưa biết 2 cách xem đá gà trực tiếp miền Nam:

  • Cách thứ nhất: anh em nào là dân chơi có điều kiện thì anh em có thể sang trực tiếp các trường gà ở Campuchia, Philippin, Thái Lan. Có điều kiện sang trực tiếp những trường gà này thì quá tuyệt vời nhưng không phải ai cũng có điều kiện.
  • Cách thứ hai: Cách này đơn giản, chẳng cần có điều kiện anh em vẫn được chứng kiến tất cả các trận chiến đỉnh cao không bỏ trận nào. Đó là anh em theo dõi trên các trang web trực tuyến, và cho anh em biết SV388 cũng là 1 trang web uy tín hàng đầu đáng để anh em lưu tâm ghé xem.

Luật ngầm của đá gà trực tiếp miền nam

Trò chơi thì tất nhiên phải có luật, đá gà trực tiếp miền Nam cũng không ngoại lệ. Nó có những nguyên tắc mà bất cứ người chơi nào đã xác định chơi thì hãy tìm hiểu thật kỹ. Có vậy chơi mới thắng lớn được.

Luật đá gà trực tiếp miền Nam
Luật đá gà trực tiếp miền Nam

Tìm 1 chiến kê gửi gắm niềm tin

Biết người biết ta trăm trận trăm thắng. Câu này chắc quá quen rồi đúng không anh em. Riêng ở phần chọn chiến kê cho mình anh em phải biết gà của mình thuộc giống gì, thể hình, cân nặng chiều cao ra sao để có thể tìm cho mình những đối thủ ngang tài ngang sức và đảm bảo công bằng nhất có thể cho cuộc chiến.

Cách thức đặt kèo

Theo như luật đá gà trực tiếp miền Nam, sau khi đã xác định được các yếu tố như giống gà, chiều cao cân nặng ta bắt đầu tiến hành chia kèo:
Kèo trên hay còn gọi là kèo chấp: kèo này dành cho những chiến kê có thể nhỉnh hơn về cân nặng, lịch sử thi đấu tốt hơn so với đối thủ. Sự chênh lệch ở đây chỉ hơn nhau chút chứ không nhiều.

Kèo dưới hay còn gọi là kèo được chấp: là những chiến kê được đánh giá thấp hơn một chút so với đối thủ.

Cách thức đặt kèo đá gà trực tiếp miền Nam
Cách thức đặt kèo đá gà trực tiếp miền Nam

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp chủ nhật, những skill chơi là thắng lớn

Đá gà trực tiếp miền Nam cần chuẩn bị những gì?

Để có một trận đá gà hay, kịch tính thì tất nhiên khâu chuẩn bị là rất quan trọng. Hãy nhớ 4 thứ sau:

  • Gà chiến: đá gà mà lại thiếu chiến kê thì có đá đấm gì nữa đúng không anh em. Hãy chuẩn bị cho mình một chiến kê thật khỏe, lỳ đòn. Ở phần này cần chú ý cấm tuyệt đối không sử dụng chất kích thích và cấm mưu cao, kế bẩn trong trận chiến.
  • Sân thi đấu: thứ quan trọng không kém cần thiết để một trận đá gà có đủ điều kiện được diễn ra. Cái này thì những người là chủ trường gà sẽ chuẩn bị. Tùy vào quy mô mà có thể làm lớn nhỏ sao cho hợp lý nhất. Hiện nay, ở các giải đá gà tầm cỡ quy mô, sân thi đấu rất được đầu tư, có cả khán đài cho khán giả ngồi theo dõi trận đấu.
  • Cựa: đây là vũ khí tối cao của mỗi chiến kê khi ra trận. Tùy vào mỗi dòng gà khác nhau, thì độ dài ngắn của cựa cũng thay đổi. Anh em cần biết cựa đối thủ như nào để chọn cho phù hợp. Lưu ý anh em, phải làm sạch cựa của các chiến kê, và đặc biệt như ở trên đã nói không được dùng kế bẩn như tẩm thuốc chơi xấu.
  • Cuối cùng chuẩn bị băng keo đề phòng để băng cựa.

Cách thức phân định thắng thua

Nếu như bóng đá thì còn có thời gian và các hiệp thi đấu rõ ràng. Ở đá gà trực tiếp miền Nam mỗi trận thi đấu sẽ không dừng lại cho đến khi có kết quả. Một trận đấu sẽ được xác định kết quả khi:

  • Một trong hai chiến kê thi đấu đã chết
  • Cả 2 con cùng chết, trận đấu cũng không thể tiếp tục
  • Trong trường hợp 2 con không chết nhưng có 1 con chạy thì con còn lại sẽ thắng cuộc
  • Tính hòa trong trường hợp 2 con nằm im và không thể thi đấu được nữa. Trong trường hợp vẫn muốn phân thắng bại thì sẽ cho chúng đứng dậy 3 lần con nào có thể đứng được là thắng. Trong trường hợp không con nào có thể đứng được nữa thì xác định kết quả hòa cho trận đấu.
Phân định thắng thua
Phân định thắng thua

Quá đơn giản đúng không anh em, luật chơi chỉ có thế. Nếu muốn trải nghiệm đá gà trực tiếp miền nam ngay bây giờ thì hãy truy cập trang web của SV388 tham khảo chuyên mục kiến thức về gà. Bật mí đây là địa chỉ nhà cái uy tín số 1 của các cao thủ trường gà. Chúc anh em thành công, thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *