Hai cảnh sát bị thương trong lúc đột kích tụ điểm đá gà trực tiếp ăn tiền

Trong quá trình truy bắt các tội phạm, hai cảnh sát thuộc phòng cảnh sát cơ động đã bị thương. May mắn, vết thương không quá nghiêm trọng và các chiến sĩ đã được đưa đi chữa trị kịp thời.

Trường gà xuyên biên giới

Qua tin báo của người dân xung quanh tụ điểm đá gà, đội cảnh sát cơ động phối hợp với công an tỉnh Long An đã tổ chức đột kích, triệt phá trường gà ăn tiền. Cụ thể, trường gà này hoạt động ở sát khu vực biên giới nhằm né tránh sự truy đuổi của cơ quan chức năng.

Chính vì địa thế có một không hai mà trường gà cá cược này thu hút rất nhiều người đến chơi, cả người trong nước lẫn ngoài nước, phía bên kia biên giới lãnh thổ.

Cảnh sát bắt giữ hàng chục đối tượng cùng nhiều tang vật có giá trị
Cảnh sát bắt giữ hàng chục đối tượng cùng nhiều tang vật có giá trị

Các trinh sát hình sự phối hợp cùng cảnh sát cơ động, công an tỉnh Long An đã tiến hành mật phục, tóm gọn các đối tượng khi chúng còn đang mải mê chìm đắm trong những trận đá gà gay cấn.

Địa điểm mà các đối tượng này tụ tập để thực hiện hành vi phi pháp là một bãi đất trống giữa rừng thuộc xã Hưng Hà, huyện Tân Hưng, tỉnh Long An. Quá trình truy bắt các đối tượng bỏ trốn cũng vô cùng khó khăn, vì chúng chạy tán loạn giữa rừng, một số khác thì lẫn qua biên giới.

Hàng chục chiếc xe máy của đối tượng để lại trong khi chạy thoát thân
Hàng chục chiếc xe máy của đối tượng để lại trong khi chạy thoát thân

Trong khi thực hiện nhiệm vụ truy đuổi các đối tượng, hai cảnh sát cơ động đã bị thương và được đưa vào trạm y tế gần nhất để sơ cứu. May mắn là các chiến sĩ này chỉ bị thương nhẹ, không quá nghiêm trọng và được sơ cứu kịp thời. Công tác đột kích của hơn 20 chiến sĩ đã giúp cho 20 đối tượng không thể thoát khỏi vòng vây.

Kiên quyết ngăn chặn tội phạm hoạt động xuyên biên giới

Tội phạm ở các tuyến biên giới luôn là một nỗi lo cho nước nhà, đó không chỉ là các công dân trong nước mà là sự phối hợp của nhiều băng đảng lớn thuộc nước ngoài. Nơi mà nhà nước ta không thể can thiệp và giải quyết triệt để.

Trong thời gian tới, lực lượng công an thuộc các tỉnh biên giới sẽ tăng cường an ninh, tổ chức rà soát thật kỹ các vùng cửa khẩu. Bộ đội nước nhà quyết tâm ngăn chặn các hành vi tệ nạn phạm pháp, giữ gìn sự bình yên cho các vùng đất biên giới.

Vì vậy, SV388 khuyến khích bất cứ người dân nào phát hiện ra các hành vi vi phạm pháp luật hãy báo ngay cho cơ quan chức năng, góp phần đem lại sự bình yên cho mình nói riêng và cho xã hội nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *