Quảng Bình: Đột kích và triệt phá “thủ phủ đá gà” hàng chục tỷ

Kế hoạch đột kích trường gà được các chiến sĩ công an chuẩn bị rất kỹ càng. Cụ thể, không một ai mang theo điện thoại để tránh máy dò vô tuyến, toàn bộ các chiến sĩ chỉ có thể mang một bộ đàm nhỏ trong người để tiện liên lạc với bộ tổng chỉ huy.

“Thủ phủ đá gà” lớn bậc nhất Quảng Bình

Theo thông tin mà SV388 tìm hiểu dược, trong quá trình quan sát các đối tượng trong một thời gian dài đồng thời cử gián điệp dò la thám thính trường gà thủ phủ. Công an tỉnh Quảng Bình đã quyết định đột kích trường gà vào thời điểm lúc chiều tối.

Đây là thời điểm mà nhiều con bạc tập trung chơi đá gà trực tiếp, có thể nhanh chóng tóm gọn một mẻ lớn. Lúc các cảnh sát xông vào, các “anh đại” và có cả “chị đại” đang hò hét, cổ vũ cho những chú “gà cưng” trong trận.

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ số tang vật lên đến 30 chiếc xe sang, số tiền mặt thu giữ được lên đến hàng tỷ đồng. Đây có thể nói là “thủ phủ đá gà” với quy mô lớn nhất nước từ trước tới giờ.

Trường gà này ngụ tại địa điểm phường Bắc Lý, Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Nơi đây được một doanh nhân giàu có xây dựng nên, nhưng ông không trực tiếp cai quản nó mà giao cho các đàn em dưới trướng. Tứ phía đều có camera an ninh giám sát và tường rào cao nên rất khó để kẻ lạ mặt nào vào đây mà không bị nghi ngờ.

Các con bạc muốn tham gia tại đây cũng không phải là chuyện dễ dàng gì, phải có mối quan hệ thân thích với những người chơi kỳ cựu hoặc được giới thiệu từ những người đi trước. Vì thế, công an đã mất rất nhiều thời gian để tham gia vào chuỗi đường dây kín này.

Tổng cộng 34 đối tượng đã bị lực lượng cảnh sát khống chế
Tổng cộng 34 đối tượng đã bị lực lượng cảnh sát khống chế

Chính vì độ uy tín và chất lượng như vậy nên con bạc từ khắp cả nước lần lượt đổ về. Đa số những người này là những doanh nhân giàu có, có thú vui coi đá gà trực tiếp và đặt cược. Tại sảnh chính, khu vực đá gà được thiết kế vô cùng công phu với tông màu sang trọng, có cả ghế ngồi dựa và khu vực quầy nước cho các “anh lớn”.

Khách ghé tại nơi này có thể nghĩ lại tại nơi này, có đủ các dịch vụ từ bán đồ ăn đến massage siêu xịn sò. Đỉnh cao hơn nữa là khu vực chuồng trại nuôi gà.

Những chú gà đá “máu mặt” trên thương trường, với số trận thắng cao sẽ được nuôi trong một căn phòng dát vàng, cho ăn uống đầy đủ với chế độ dinh dưỡng riêng, chuồng trại luôn có máy móc bắt côn trùng, tránh gió đảm bảo cho các chú chiến kê trong tình trạng tốt nhất, được cung phụng còn hơn cả con người.

Nghe đến đây có vẻ như mọi người không tin nhưng đây đúng là một thế giới khác ngoài thế giới mà ta đang sống. Người xem cũng có thể ngỏ giá để mua chú gà mà mình ưng, mỗi chú ở đây có giá lên đến 6-7 con số, thật không tưởng!

Số tiền thu giữ lên đến 9 con số
Số tiền thu giữ lên đến 9 con số

Nơi đầy đủ tiện nghi thế này luôn đi kèm với mức giá khủng, số tiền gửi xe mỗi là rơi vào 30-50.000 đồng tuỳ loại xe. Một suất ăn trưa là 100.000 đồng và suất nước uống thì từ 50.000 – 1.000.000 có đủ.

Đỉnh điểm là một số trận đấu còn được phát trực tiếp cho các anh em trong và ngoài nước đặt cược. Doanh thu mỗi trận như thế này thu về lên đến vài tỷ đồng. Đây quả là khu ăn chơi độc đáo bậc nhất.

Kế hoạch vây bắt nhóm đối tượng

Kế hoạch đột kích trường gà được các chiến sĩ công an chuẩn bị rất kỹ càng. Cụ thể, không một ai mang theo điện thoại để tránh máy dò vô tuyến, toàn bộ các chiến sĩ chỉ có thể mang một bộ đàm nhỏ trong người để tiện liên lạc với bộ tổng chỉ huy.

Các đối tượng trong trường gà thuộc đối tượng vô cùng nguy hiểm, có thể trữ cả súng và bom khói để chống trả và chạy thoát thân. Đầu tiên, lực lượng cơ động tiến hành triệt hạ đám lính canh gác bên ngoài.

Tiến sau vào bên trong, bộ phận thông tin lần lượt vô hiệu hoá hệ thống camera an ninh giám sát của thủ phủ. Kết hợp bao vây tứ phía, phải nói thủ phủ đá gà tưởng như không ai có thể xâm phạm này đã bị tóm gọn một mẻ.

Trường gà như một thế giới ngầm thực thụ với hàng chục đến hàng trăm các quy định ngầm, cụ thể có nguyên một bản quy định trường gà được treo ở cổng chính. Những ai tham gia vào đấu trường bắt buộc phải tuân theo các quy định được niêm yết, một số điều có thể được kể đến như không xả rác bừa bãi, hành xử một cách lịch sự, không gây gổ đánh nhau; không đem các loại chất kích thích vào khu vực đấu trường; không quay phim, chụp hình và đăng tải các hình ảnh liên quan đến địa điểm nào.

Bên cạnh đó, còn có cả dịch vụ “ghép gà” nhằm lai giống các chú chiến kê dũng mãnh nhất. Những con gà mà khách hàng muốn phối giống phải đảm bảo các điều kiện như không bị bất cứ bệnh gì, gà phải trên 1 tạng, mỗi lần ghép gà không quá 7 phút.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *