[Sốc] Đột phá tụ điểm 128 người đá gà tại Sài Gòn

Mới vừa qua, Công an trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh đã triệt tiêu thành công tụ điểm cờ bạc 128 người núp bóng dưới trò đá gà. Hãy cùng theo dõi bảng tin đá gà trực tiếp hôm nay cùng SV388 bạn nhé!

Cuộc vây bắt đá gà với quy mô lớn

Công an TP. HCM đã vào cuộc và ngay lập tức bàn giao 128 đối tượng này cho Công an huyện Cần Giờ để kịp thời xử lý. Đồng thời, chủ trương sàng lọc và xử lý các hành vi liên quan đến việc đánh bạc hay tổ chức đánh bạc. Có thể nói, hành động của phòng Cảnh sát hình sự đã rất kịp thời và gắt gao bắt quả tang được trường gà này.

Thông qua quá trình điều tra và theo dõi sát sao trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự đã lên kế hoạch phối hợp cùng Công an huyện Cần Giờ. Cụ thể, cả hai đơn vị đã bất ngờ tập kích và hoàn toàn không để lộ sơ hở vào trong một trường gà khá là quy mô ngụ tại vườn Xoài, xã Long Hòa.

Cận cảnh bắt giữ các đối tượng tại trường gà
Cận cảnh bắt giữ các đối tượng tại trường gà

Ngay lập tức, vừa nhìn thấy thân ảnh của Công an là các đối tượng này chạy loạn hết cả lên hòng trốn thoát. Thế nhưng lưới trời lồng lộng sao có thể dễ dàng cho những kẻ đam mê cờ bạc này lọt lưới? Lực lượng chức năng đã thực hiện khóa chặt vòng vây và không “con mồi” nào chạy thoát.

Ngay tại hiện trường, Công an đã thu phục được 128 đối tượng với hơn 700 triệu đồng. Ngoài ra, còn phải kể đến gần 130 xe gắn máy cùng các tang vật khác. Nghi ngờ các đối tượng có chạm vào các chất kích thích, các chiến sĩ Công an liền vào cuộc. Bất ngờ hơn nữa, có tận 3 người sau khi kiểm tra đã cho kết quả dương tính với ma túy.

>>> Xem thêm: Ninh Thuận: Bắt quả tang tụ điểm đá gà chọi

Lộ danh tính chủ trường gà và hoạt động đằng sau

Bước đầu tiên có thể xác định được, chủ của trường gà này là ông Võ Công Danh. Ông Danh sinh năm 1985, là người địa phương và có nhiều kinh nghiệm trong môn cờ bạc dưới danh trò đá gà này. Trước ngày bị tóm được, trường gà của Danh cũng đi vào hoạt động ngót nghét gần ba tháng.

Công an huyện Cần Giờ đã phối hợp thành công với Công an TP. Hồ Chí Minh triệt phá tụ điểm đá gà
Công an huyện Cần Giờ đã phối hợp thành công với Công an TP. Hồ Chí Minh triệt phá tụ điểm đá gà

Theo như lời khai lấy được, Danh tổ chức đá gà vào khoảng độ xuân năm 2021. Có được cho mình lực lượng đàn em chí cốt, Danh để họ làm trọng tài còn mình thì thu tiền về túi.

Trường gà cũng có cảnh giới nghiêm ngặt của nó, và người tham gia buộc phải tuân thủ quy định. Không hề bất ngờ, những đối tượng bị bắt giữ chính là dân chơi khắp tứ xứ đổ về tụ điểm này để sát phạt và thể hiện bản lĩnh của mình.

Đây là sự việc nghiêm trọng ảnh hưởng tới trật tự xã hội của nước ta. Vậy nên khi hành động trái phép này được phô bày dưới ánh sáng, phần nào cũng giúp cho người dân địa phương an tâm hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *