Thành phố Đà Nẵng: Hàng loạt các đối tượng bị bắt vì hành vi đá gà ăn tiền

Hàng chục triệu đồng, hàng trăm chiếc xe máy, hàng chục chiếc xe hơi,.. tất cả đều là những tang vật bị thu giữ tại những tụ điểm đá gà ăn tiền khi bị lực lượng công an triệt phá trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Có thể thấy, tình hình vấn nạn này đang có những diễn biến phức tạp hơn bao giờ hết.

Công an triệt phá một tụ điểm đá gà ăn tiền liên tỉnh quy mô lớn

Theo những thông tin mới nhất mà SV388 chúng tôi vừa nhận được, những ngày gần đây, một tụ điểm đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn tiền trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã bị lực lượng công an bắt quả tang và triệt xóa.

Cụ thể, tụ điểm đá gà trực tiếp nói trên diễn ra tại nhà riêng của đối tượng Mai Tưởng (53 tuổi, địa chỉ trú ngụ tại phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng) với sự tham gia của 23 con bạc.

Ngay khi nhận được những thông tin về hành vi phạm pháp của các đối tượng, lực lượng công an quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng đã huy động lực lượng trinh sát tiến hành bao vây và kiểm tra căn nhà trên, bắt quả tang các con bạc đang say sưa sát phạt nhau dưới hình thức đá gà ăn tiền.

Được biết, trong số 23 con bạc có mặt tại hiện trường, có 14 người sống tại Đà Nẵng, còn lại 9 đối tượng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau như Quảng Nam, Thừa Thiên – Huế và Thanh Hóa. Tất cả đều đã bị lập biên bản và đưa về cơ quan công an hợp tác điều tra.

Hàng loạt các tang vật bị lực lượng công an phát hiện tại hiện trường vụ việc
Hàng loạt các tang vật bị lực lượng công an phát hiện tại hiện trường vụ việc

Đồng thời, tổ công tác làm nhiệm vụ tại hiện trường cũng đã tiến hành thu giữ hàng loạt các tang vật bao gồm 10 con gà trống dùng để đá, 47 phương tiện xe gắn máy các loại, 3 chiếc xe ô tô, khoảng 35 triệu đồng tiền mặt tìm thấy trên người các con bạc cùng một số công cụ, dụng cụ có liên quan khác.

Bước đầu tiến hành công tác lấy lời khai, các con bạc khai nhận rằng không tổ chức cố định tại 1 địa điểm mà thường xuyên di chuyển đến những vị trí khác nhau trong khu vực giáp ranh giữa quận ngũ Hành Sơn và thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam để đề phòng sự giám sát của lực lượng công an.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ vụ việc nói trên để tiến hành xử lý theo đúng quy định.

Bắt quả tang một tụ điểm đá gà ăn thua bằng tiền ẩn mình dưới hình thức quán cà phê

SV388 được biết, cũng trong khoảng thời gian trên, một quán cà phê trên địa bàn quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng đã bị bắt vì tổ chức đá gà ăn tiền trái phép.

Theo thông cơ quan công an xác nhận, tụ điểm nói trên diễn ra bên trong quán cà phê của đối tượng Nguyễn Đức Huy (30 tuổi, ngụ tại phường Hòa Minh thuộc quận Liên Chiểu, Đà Nẵng). Được biết, đối tượng Huy cũng chính là kẻ cầm đầu tổ chức đá gà ăn tiền cũng như nuôi gà đá bên trong quán.

Sau khi tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và nắm thông tin về hành vi của các đối tượng, lực lượng công an phường Hòa An đã tiến hành bao vây quán cà phê nói trên tại địa chỉ đường Hòa Nhơn 4, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng và bắt quả tang 34 đối tượng đang tổ chức đá gà trực tiếp bất hợp pháp bên trong.

Cận cảnh các con bạc bị bắt quả tang khi đang tổ chức đá gà tại hiện trường
Cận cảnh các con bạc bị bắt quả tang khi đang tổ chức đá gà tại hiện trường

Các cá nhân có liên quan tại hiện trường đều đã bị lập biên bản và đưa về tạm giữ tại cơ quan công an. Cùng với đó, lực lượng trinh sát làm nhiệm vụ cũng tiến hành nhiều tang vật gồm 25 phương tiện xe máy các loại, một số con gà chọi, 10 triệu đồng tiền cá cược cùng nhiều vật dụng khác.

Hiện tại, vụ việc trên vẫn đang được cơ quan công an huyện Hòa An tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để đưa các cá nhân phạm pháp ra xét xử trước pháp luật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *