Chợ Tốt gà đá Kiên Giang: Đa dạng giống gà, mức giá, chủng loại

Chợ Tốt gà đá Kiên Giang là nơi mua bán trực tuyến rất nhiều giống gà đá khác nhau. Đến đây anh em được thỏa sức lựa chọn chiến kê cùng với từng mức giá phù hợp. Kiên Giang khá nổi bật với những dòng gà đá chuyên nghiệp mà nhiều người muốn tìm đến. Các bạn đọc cùng tham khảo chuyên mục kiến thức về gà và theo dõi những chia sẻ thú vị tại SV388.

Vì sao nên mua gà đá Kiên Giang trên Chợ Tốt?

Gà đá Kiên Giang được nổi bật rất nhiều trên Chợ Tốt
Gà đá Kiên Giang được nổi bật rất nhiều trên Chợ Tốt

Kiên Giang là một tỉnh phát triển về dòng gà đá, những trận đấu lớn được diễn ra thường xuyên và là nơi hội tụ được rất nhiều chiến kê. Những trang trại gà đá được mọc lên rất nhiều, đồng thời những hình thức mua bán online ngày càng được sôi động hơn.

Khi bạn tham gia mua bán gà đá Kiên Giang trên Chợ Tốt sẽ mang đến rất nhiều tiện lợi như: hình thức tham gia dễ dàng, tìm kiếm nhanh, đa dạng giống gà đá, nhiều chiến kê nổi bật, mức giá phù hợp, phương thức thanh toán và giao hàng hợp lý.

Không những vậy Chợ Tốt gà đá Kiên Giang luôn mang đến cho bạn sự an toàn, uy tín trong giao dịch và chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn đang sinh sống tại tỉnh Kiên Giang, thì hãy mạnh dạn truy cập ngay vào trang Chợ Tốt gà đá Kiên Giang để nhanh chóng tìm được chiến kê của riêng mình.

Chợ Tốt gà đá Kiên Giang: Những giống gà đá có trên sàn thương mại

Những giống gà đá Kiên Giang phong phú và đa dạng
Chợ Tốt gà đá Kiên Giang phong phú và đa dạng

Ở đâu cũng vậy, các giống gà đá đều được đa dạng ở vùng miền, tuy nhiên mỗi nơi đều có một điểm nổi bật riêng. Ví dụ miền Bắc ở một số tỉnh nổi bật về gà chọi, miền Nam thì chuyên dòng gà đá cựa sắt. Đối với miền Tây Nam Bộ nhất là tỉnh Kiên Giang có những giống gà nào nổi bật trên Chợ Tốt?

Giống gà chọi Mỹ

Giống gà lai giữa Châu Á và Châu Âu, điểm mạnh lớn nhất là ngoại hình và nội tạng nhỏ, vì vậy trong thi đấu khi bị tấn công thì tỷ lệ ảnh hưởng đến nội tạng thấp hơn các giống gà đá khác.

Tốc độ ra đòn chỉ trong chớp mắt và tinh thần chiến đấu rất tích cực. Gà chọi Mỹ là dòng gà chọi được săn và mua bán nhiều nhất trên Chợ Tốt gà đá Kiên Giang. Trong trường đấu đá gà thì đây là đối thủ đáng gờm.

>>> Xem thêm: Trang đăng ký đá gà cựa dao trực tiếp uy tín đáng tin cậy

Giống gà chọi Peru

Gà chọi Peru có ngoại hình to lớn, cựa và mỏ rất nhọn thuận tiện khi thi đấu. Thể trọng khá nặng tuy nhiên khi chiến đấu chúng lại chiếm hữu được khả năng bật rất tốt, tinh thần đá rất cao và mãnh liệt.

Giống gà chọi Asil nên mua tại Chợ Tốt gà đá Kiên Giang

Gà chọi Asil có ngoại hình tốt như vai rộng, hai cánh được khép sát với thân, đôi gò má cao giúp bảo vệ được đôi mắt, tránh được đối thủ đâm thủng mắt. Sức khỏe dẻo dai cùng với sức chiến đấu rất bền.

Đối với vấn đề sức khỏe thì giống này vượt trội hơn hẳn những giống khác. Chúng luôn nắm bắt được thời cơ khi đối phương yếu thì ngay lập tức gà chọi Asil sẽ phản công đối thủ đoạt mạng. Vì vậy bạn sẽ vô cùng lời khi đầu tư vào giống gà đá này.

Những lưu ý khi mua gà đá Kiên Giang trên Chợ Tốt

Gà chọi được mua bán nhiều tại Chợ Tốt gà đá Kiên Giang
Gà chọi được mua bán nhiều tại Chợ Tốt gà đá Kiên Giang

Khi bạn mới tham gia mua bán gà đá Kiên Giang trên Chợ Tốt thì cần nắm được một vài lưu ý cơ bản, nhằm chọn được đúng gà đá chất lượng, shop uy tín và giao dịch an toàn. Bạn hãy ghi nhớ những lưu ý như sau:

  • Chọn shop uy tín bằng cách tìm hiểu thông tin của họ qua Chợ Tốt hay trực tiếp từ số điện thoại. Những lượt bình luận bên dưới bài viết sẽ có những đánh giá bạn cần tham khảo sâu hơn.
  • Bạn muốn hướng đến một chiến kê như mong muốn? Hãy lướt tìm đúng đối tượng và yêu cầu người bán cung cấp hình ảnh hay video thực tế.
  • Khi thanh toán hai bên cùng thỏa thuận là được phép kiểm tra hàng trước khi nhận và sản phẩm gà đá đúng với hình ảnh đã xem trước đó thì mới thanh toán tiền. Lựa chọn hình thức thanh toán an toàn tránh việc đặt cọc sớm.
  • Hình thức vận chuyển gà đá phải đảm bảo sức khỏe, có thể giao hàng trực tiếp thì càng tốt.

Gà đá Kiên Giang được bán tại Chợ Tốt với giá bao nhiêu?

Mỗi lứa tuổi gà đá đều có giá thành không giống nhau
Mỗi lứa tuổi gà đá đều có giá thành không giống nhau

Mỗi giống gà và mỗi lứa tuổi gà đá đều có giá trị khác nhau. Rất nhiều anh em đã có những thắc mắc về gà đá Kiên Giang tại Chợ Tốt giá có đắt không? Khi bạn đến đây thì mức giá không đắt mà chúng rất phù hợp với từng lứa tuổi và khả năng chiến đấu của từng chiến kê.

Gà đá nhỏ thì số tiền cũng nhỏ và tượng tự chúng dần được tăng giá theo từng tháng tuổi cho đến khi gà trưởng thành hay chúng đã thi đấu thì mức giá vô cùng lý tưởng.

Cơ bản về gà giống thì giá trị thấp chỉ tử 20-45.000/ con gà giống, nhưng gà đã trưởng thành từ hàng trăm nghìn cho đến vài triệu, hay có những chiến kê tài và hiếm có thể lên đến hàng trăm triệu.

Trên đây là những thông tin thú vị mà bạn cần biết đến Chợ Tốt gà đá Kiên Giang. SV388 hy vọng từ những điều bổ ích trên sẽ giúp được bạn trong suốt quá trình tìm kiếm gà đá. Chắc chắn đây sẽ là địa chỉ mua bán lý tưởng mà nhiều người muốn tham gia nhiều lần hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *