Đá gà trực tiếp bên Mỹ và luật đá gà cựa dao Mỹ

Đá gà trực tiếp bên Mỹ là hình thức đá gà tương đối mới và xuất hiện ở Việt Nam những năm gần đây. Giải đấu cực kỳ hấp dẫn này sẽ được SV388 chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Đá gà trực tiếp bên Mỹ là gì?

Đá gà trực tiếp bên Mỹ được biết đến là giải đá gà trực tiếp cực hấp dẫn. Nó còn khá mới ở Việt Nam. Tuy nhiên bằng sự kịch tính và hấp dẫn nó đá nhanh chóng trở thành bộ môn hấp dẫn khắp Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung. Anh em yêu thích đá gà và cá cược không thể không quan tâm tới môn giải trí này.

Đá gà trực tiếp bên Mỹ
Đá gà trực tiếp bên Mỹ

Một trong những hình thức đá gà hấp dẫn của đá gà trực tiếp bên Mỹ đó là đá gà cựa dao Mỹ. Đây là hình thức đá gà khốc liệt, sát thương cao và phân chia thắng bại nhanh nhất, được ví là hấp dẫn nhất hành tinh. Trong danh mục Kiến thức về gà của chúng tôi cũng đã đề cập đến hình thức đá gà này nhiều lần.

Đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao

Đá gà Mỹ cựa dao

Đá gà trực tiếp bên Mỹ hấp dẫn, nhưng đáng xem nhất là đá gà cựa dao. Ngoài ra còn có một số hình thức khác như đá gà cựa sắt, đá gà đòn hay chọi gà thuần chủng. Trong phần này SV388 sẽ cho các bạn thấy đá gà trực tiếp bên Mỹ – đá gà cựa dao đáng xem nhất ở chỗ nào.

Để tham gia vào các trận đấu đá gà cựa dao các chiến kê sẽ được trang bị một chiếc cựa được thiết kế như một con dao nhỏ. Nó sẽ được gắn vào chân với vị trí và vai trò như một chiếc cựa nhưng khác chỗ là chiếc cựa này có mức sát thương cao hơn rất nhiều. Đối thủ có thể gục ngay chỉ sau một cú ra đòn.

Thường thì đá gà chọi truyền thống sẽ rất lâu mới có thể phân thắng bại, người chơi có thể quan sát trong thời gian dài và có thể đưa ra những phán đoán chính xác cho trận đấu. Còn ngược lại đá gà cựa đao thì không thể đoán trước được điều gì. Vì 2 chiến kê được trang bị những vũ khí cực nguy hiểm nên có thể hạ gục thậm chí là giết đối phương bất cứ lúc nào.

Đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao
Đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao

Đặc điểm của đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao

Kịch tính, ra đòn nhanh, kết liễu đối thủ trong một nốt nhạc. Trận đấu có bao nhiêu phút thì đó là bấy nhiêu phút căng thẳng. Nó khiến người xem căng thẳng trong từng cú ra đòn, đối thủ nếu không cẩn thận sẽ bị hạ gục ngay lập tức. Chỉ cần một đòn là có thể mất mạng luôn.

Vì các trận đấu diễn ra với thời gian cực ngắn nên hằng ngày có thể diễn ra mấy chục trận có khi lên đến 50 trận 1 ngày. Người xem không có thời gian xem trận này có thể xem trận khác, bất cứ thời gian nào trong ngày. Hoặc có thể đặt cược nhiều trận cùng một lúc để nâng cao số tiền thưởng của mình.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp Châu Âu, những tiếng lóng trong nghiệp sư kê

Tham gia đá gà trực tiếp bên Mỹ có cơ hội giành chiến thắng không?

Anh em là người mới, chưa hiểu nhiều về kỹ thuật của bộ môn đá gà trực tiếp thì vẫn có thể yên tâm cơ hội thắng cho anh em vẫn là 50%. Nếu như đá gà chọi thông thường thì ta phải cần có nhiều kinh nghiệm quan sát, phán đoán thì ở đá gà trực tiếp cựa đao có 30% dựa vào may mắn.

Cơ hội giành chiến thắng cực kỳ cao
Cơ hội giành chiến thắng cực kỳ cao

Giả sử gà của bạn chọn để được đánh cược tuy có yếu hơn đối thủ chút về chiều cao cân nặng nhưng trong lúc thi đấu lại ra được một đòn trí mạng khiến đối thủ thua luôn thì có cao to, khỏe hơn thì cũng không làm được gì nữa. Quan trọng vẫn là ở kỹ năng đá, ra đòn chuẩn xác của chiến kê.

Luật đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao

Luật đá gà trực tiếp bên Mỹ khá chặn. Người tổ chức thường yêu cầu các sư kê thực hiện nghiêm ngặt các bước kiểm tra sức khỏe của gà và đảm bảo không gian lận trước khi vào trường gà. Các bước kiểm tra trước khi cho gà trước khi vào thi đấu là:

  • Đầu tiên kiểm tra chiều cao, cân nặng, kiểm tra mã vòng, kiểm tra cựa. Nếu vượt qua tất cả các yếu tố trên sẽ được vào phòng thi đấu. Đối với con gà đối thủ tương tự cũng phải kiểm tra như thế này để đảm bảo cho anh em.
  • Sau khi bước kiểm tra đã hoàn tất, trận đấu bắt đầu. Khi trận đấu diễn ra các chủ ga phải tuân theo quy định của cuộc đấu và lệnh của trọng tài. Trọng tài được quyền ra lệnh cho chủ gà bắt gà thì một trong hai con có dấu hiệu dính cựa. Khi có hiệu lệnh này của trọng tài chủ gà ngay lập tức bắt gà.
  • Khi đang trong thời gian trận đấu diễn ra phải đảm bảo một điều là không được bất cứ ai chạm vào gà kể cả trọng tài.Trừ khi có hiệu lệnh bắt gà của trọng tài thì mới được bắt gà.
  • Trong trường hợp khi cựa gà bị dính vào đối phương, hay tự dính vào nó thì sẽ được bắt gà tạm dừng trận đấu.
  • Nếu đã nghi ngờ gà bị dính cựa, trong bất kỳ trường hợp nào trọng tài cũng phải ra lệnh bắt gà.
  • Trong trường hợp phải gỡ cựa ra thì người gỡ sẽ là trọng tài, chứ không phải nài gà, không phải sư kê hay bất kỳ ai khác có mặt tại trường gà để tránh gian lận.
  • Nài gà sẽ không được chạm vào gà đối của đối phương, nếu chạm sẽ là phạm luật. Có thể bị xử thua ngay lập tức nếu cố tình hoặc vô tình làm những hành động đó.
  • Nếu có bất kỳ sư kê nào bỏ thi đấu thì chú chiến kê còn lại sẽ được công bố thắng cuộc hoặc thi đấu với gà Joke.
Luật đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao
Luật đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao

Tóm lại chơi đá gà trực tiếp bên Mỹ cựa dao anh em cần phải đúc kết cho mình những kinh nghiệm riêng. Khả năng phán đoán là cực kỳ quan trọng, tại mỗi thời điểm kết quả đều có thể thay đổi. Tuy nhiên cơ hội cho anh em sẽ là rất nhiều vì những trận đấu diễn ra khá nhanh anh em có thể tham gia được nhiều trận, thỏa mãn niềm yêu thích của mình. SV388 chúc anh em càng chơi càng thắng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *