Đá gà trực tiếp Bến Tre và những thông tin hữu ích

Với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc xem các video đá gà trên mạng là rất phổ biến. Đá gà trực tiếp Bến Tre cũng theo đó mà nổi lên thành một hiện tượng. Rất nhiều người đã tham gia xem đá gà trực tiếp Bến Tre và bị thu hút ngay từ những giây phút đầu tiên. Vậy hãy cùng SV388 tìm hiểu về đá gà trực tiếp Bến Tre!

Một số đặc điểm của gà nòi Bến Tre

Gà nòi Bến Tre rất nổi tiếng với những đặc điểm nổi trội và xuất sắc:

  • Gà có thân hình săn chắc, vạm vỡ, khỏe khoắn.
  • Những phần đầu, ngực, chân là vùng hầu như không có lông.
  • Đôi chân cao, chắc khỏe, móng nhọn, đẹp.
  • Cựa dài, cứng cáp, vảy óng, ngà vàng.
Gà Bến Tre
Gà Bến Tre

Tìm hiểu đôi nét về đá gà trực tiếp Bến Tre

Đá gà trực tiếp Bến Tre là những trận đá gà Bến Tre truyền thống được tổ chức và phát trực tiếp trên các trang mạng đá gà. Hình thức đá gà này được xem là vô cùng tiện lợi và hữu ích cho người chơi.

Phần lớn những chiến kê tham gia đá gà trực tiếp Bến Tre có nguồn gốc từ các tỉnh Trà Vinh, Long An, Bến Tre… là giống gà nòi miền Tây nức tiếng. Một ngày có hàng chục trận đấu giữa những chiến kê miền Tây này được diễn ra nhằm thỏa mãn đam mê của người xem.

Lý do đá gà trực tiếp Bến Tre vô cùng được ưa chuộng

Trước nhất, đá gà trực tiếp Bến Tre được ưa chuộng là bởi tính thuận tiện rất cao của nó. Đây là đặc điểm chung của các hình thức xem đá gà trực tiếp và đá gà trực tiếp Bến Tre cũng không phải ngoại lệ.

Đặc tính máu lửa và mãnh liệt của những trận chiến đá gà trực tiếp Bến Tre là điểm cuốn hút rất lớn với những người thích đá gà. Tại đá gà trực tiếp Bến Tre, các trận đá gà rất đa dạng chủng loại, từ đá gà nòi đến đá gà cựa dao, cựa sắt để anh em có thể thỏa thích chọn lựa theo ý mình.

Hơn nữa, một trận đá gà trực tiếp Bến Tre cũng diễn ra rất nhanh, giới hạn chỉ trong vòng dưới 10 phút. Đối với đá gà cựa dao, cựa sắt còn nhanh hơn nên không bao giờ anh em phải xem lại các video đã cũ.

Đặc điểm đá gà trực tiếp Bến Tre
Đặc điểm đá gà trực tiếp Bến Tre

Nhiều người hâm mộ còn ví von rằng, nếu thiên đường đá gà có Thomo tại Campuchia thì ở Việt Nam nơi đó sẽ là miền Tây với tỉnh Bến Tre. Nơi đây nuôi gà và đào tạo gà để trở thành những chiến kê đỉnh cao cùng kỹ thuật xuất sắc nên được rất nhiều người tin tưởng.

>>> Xem thêm: Trực tiếp đá gà Khmer – Học hỏi kinh nghiệm đá gà

Giới thiệu một số trại gà có tiếng trong đá gà trực tiếp Bến Tre

Chắc chắn đã có tên đá gà trực tiếp Bến Tre thì sử dụng chiến kê Bến Tre nói riêng và chiến kê miền Tây nói riêng là điều hiển nhiên. Vậy có những chiến kê nào sẽ thường xuyên góp mặt trong trận chiến đá gà trực tiếp Bến Tre và đặc điểm của từng loại ra sao?

Tên tuổi nổi bật – gà chợ Lách Bến Tre

Nếu nhắc đến đá gà Bến Tre thì người ta không thể bỏ quên gà chợ Lách Bến Tre bởi nó được xem như ngôi sao của những trận chiến nơi đây. Loại gà này chủ yếu là gà nòi miền Tây hoặc gà được lai với gà nòi miền Tây. Những chú gà tại chợ Lách được tuyển chọn đầu vào nghiêm ngặt và kiểm định sức mạnh trước khi đưa ra tham chiến.

Từ lâu đời, chợ Lách đã rất nổi tiếng với cái tên lò luyện gà đỉnh cao vào hạng nhất nhì trên cả nước. Đây là nguồn gốc của khá nhiều giải đá gà có chỗ đứng hiện nay. Vì thế, gà chợ Lách mà đã xuất chiến trận nào thì trận đó sẽ rất máu lửa và kịch tính.

Hình ảnh đá gà trực tiếp Bến Tre
Hình ảnh đá gà trực tiếp Bến Tre

Sự góp mặt của các chú gà Cao Lãnh

Cái tên của gà Cao Lãnh được nhắc đến là tên của giống gà nòi miền Tây lai với gà Miến Điện xưa. Đặc tính của loài gà này là sự hung hăng, máu chiến nhưng cũng rất bền bỉ, chịu đòn tốt. Bởi những điểm mạnh đó mà mỗi trận chiến gà Cao Lãnh xuất hiện thì đều được nhiều người săn đón.

Ngày nay, gà Cao Lãnh vẫn giữ vững phong độ của mình, dù vậy số lượng gà Cao Lãnh không thực sự nhiều do bị lai tạo nhiều với gà nòi miền Tây thay vì lai với gà Miến Điện. Đây là một điều tiếc nuối chính vì vậy mà anh em đừng bỏ lỡ những trận đá gà trực tiếp Bến Tre của gà Cao Lãnh tại SV388.

Tìm hiểu về gà Trà Vinh

Bên cạnh gà chợ Lách Bến Tre và gà Cao Lãnh thì gà Trà Vinh cũng là một đối tượng để anh em dành sự yêu thích. Giống gà này được mệnh danh là sát thủ chính hiệu với đôi mắt tinh tường hơn nhiều loại gà khác. Khả năng quan sát này giúp chúng dễ dàng dành thế thượng phong trong nhiều cuộc chiến.

Trận chiến của những chiến kê Bến Tre
Trận chiến của những chiến kê Bến Tre

Trên đây là những chia sẻ thiết thực của SV388 về đá gà trực tiếp Bến Tre. Anh em có thể tìm xem đá gà trực tiếp Bến Tre tại chuyên mục kiến thức về gà SV388 CR7. Cảm ơn anh em vì đã theo dõi bài viết này và đừng bỏ lỡ những tin tức thú vị trên SV388!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *