Thế giới gà chọi, nơi những câu chuyện chưa bao giờ được kể

Thứ nước thần kì dùng để tẩm cựa này là gì thì anh Hai không nói vì đây là chính là thứ có thể giúp anh kiếm tiền, chỉ với vài chai thuốc mà anh đã có được cả chục triệu trong tay. Không hề rẻ với người thường nhưng với các con bạc số tiền đó không hề gì so với tính “bất bại” mà nó mang lại.

Lời chia sẻ thật tâm của dân trong nghề

Người săn tin của SV388 có buổi nói chuyện với anh Hai – một kỳ thủ chơi gà chọi nổi danh trong giới cá cược. Ngồi uống nước với anh một lúc thì có một đám người tới tìm gặp anh. Chúng tức tưởi vì mới thua chục trận với bên kia, nhờ anh Hai kiếm cách giúp để rửa hận.

Khi nghe đám dân chơi thuật lại trận đấu cũng như cho xem hình ảnh của chú gà đội bạn thì anh Hai đã phán một câu rằng: đây chắc chắn là gà tử mị – chiến thần càn quét bao nhiêu sòng gà.

Chục năm nay tôi chỉ thấy đúng một con, con này là con thứ 2, mà đã là “Mị kê” thì chỉ có dùng bí thuật mới có thể trị nổi. Nói rồi, anh mở tấm ảnh năm xưa về chú thần kê kia cho mọi người cùng xem, chúng mày thấy không vảy gà gộp ba thành 1.

Đây chính là linh kê hiếm thấy, đánh đâu thắng đó, hạ gục đối thủ chỉ sau vài phút vào trận. Những chú gà này thường sẽ có thân hình vô cùng vạm vỡ, to lớn, khiến cho đối thủ phải ác vía ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nói rồi anh lấy ra một chiếc cựa sắt bình thường và một chai thuốc có đề nhãn hiệu Rubbi, tiếp đó anh làm các thao tác như lau cựa bằng cồn, thấm cựa vào chai thuốc dạng lỏng này. Lắc đều một lúc sau đó lấy cựa ra, anh thử nghiệm công dụng của thứ gọi là thần đao này lên một chú gà trong trại.

Sau vài phút bị chích cựa, chú gà bắt đầu lảo đảo, chao đảo và gục xuống đất, không thể di chuyển gì thêm. Thế mới thấy dù có là thần kê hay mị kê thì với thần đao tự chế này, con gà nào cũng phải chịu thua thôi.

Thứ thuốc thần kỳ hạ gục chú gà ngay tức khắc
Thứ thuốc thần kỳ hạ gục chú gà ngay tức khắc

Các tay chơi trong xóm thấy thế thì mừng ra mặt vì cuối cùng cũng tìm ra thứ trị được đối thủ rồi. Thứ nước thần kỳ dùng để tẩm cựa này là gì thì anh Hai không nói vì đây là chính là thứ có thể giúp anh kiếm tiền, chỉ với vài chai thuốc mà anh đã có được cả chục triệu trong tay. Không hề rẻ với người thường nhưng với các con bạc số tiền đó không hề gì so với tính “bất bại” mà nó mang lại.

Đó chỉ là một trong những tuyệt chiêu kiếm tiền của anh Hai, còn rất nhiều mánh khóe nữa mà anh sẽ trổ tài cho chúng tôi biết ngay sau đây. Anh lý tưởng hoá thứ thuốc không rõ nguồn gốc của mình như một liều thuốc tiên.

Thứ có thể khiến những chú gà thăng hoa trong từng trận đấu cũng như khiến người cược thăng hoa trong chiến thắng vẻ vang. Nói rồi anh liền lấy ra một bộ dụng cụ nơi có đầy đủ các loại thuốc khác nhau được dán nhãn mờ nhạt.

Anh Hai hỏi người mua rằng họ cần gì, ở đây có đủ từ thuốc chống rung, chống ói đến thuốc giảm đau. Tuỳ vào tác dụng của từng loại thuốc mà giá tiền theo thế cũng khác nhau. Sau một hồi đắn đo suy nghĩ, các chiến thủ đã chọn một loại thuốc mà theo anh là hàng Mỹ, chích vào gà thì giúp nó tăng mãn sinh lực, khả năng chiến đấu vô biên, bất bại.

Anh thử nghiệm ngay trực tiếp tại trường nuôi gà của mình bằng cách tiêm thuốc cho chú gà và sau 30 phút thì cho nó lên võ đài. Chú gà được tiêm thuốc xong có thể thấy là mạnh mẽ hơn hẳn khi liên tục tung đòn, tấn công không ngừng nghỉ, khiến đối thủ phải khiếp vía.

Lật ngược thế cờ với kế hoạch đã được chuẩn bị sẵn

Chiều tối hôm ấy, nhóm người của SV388 đã cùng anh Hai chuẩn bị xong xuôi tất cả cho trận đá gà trực tiếp với xóm trên. Sau một hồi trang bị cho chú gà những “vũ khí” thượng thừa, đám người của anh Hai chắc mẩm phần thắng trong tay.

Vũ khí mà nhóm anh Hai sử dụng là một mũi tiêm Doping
Vũ khí mà nhóm anh Hai sử dụng là một mũi tiêm Doping

Trong khi, chú gà mà đội đối thủ đưa ra vừa thấp bé lại nhẹ cân. Không một tia hy vọng nào đặt ở bên kia cả. Ấy thế, mà các tay chơi bên đội đối diện tỏ ra vô cùng bình tĩnh và khoan thai, không cho thấy bất cứ sự sợ hãi nào cả.

Ngay giây phút đầu khi hai chú gà chạm mặt, chiến kê bên phía anh Hai bắt đầu đi giật lùi như gặp phải thứ gì khiếp sợ vậy. Thấy thế, gà đối thủ càng trở nên hăng máu tiến giáp đến gần và ra đòn liên tục.

Thế trận hoàn toàn đảo ngược có thể thấy rõ chỉ sau vài phút vài phút trên sân, nhóm anh Hai bắt đầu nóng mặt, tiếng hò hét cũng ít đi nhiều. Thời khắc quyết định cũng đá đến, “tiểu kê” bên đội đối thủ đã tung đòn quyết định khiến chú gà mang “thần đao” phải nằm bẹp dí.

Chiến thắng hoàn toàn nghiêng về bên kia, khiến cho cá con bạc như vỡ oà vì đã chắc mẩm phần thắng trong tay. Thực chất, chú gà đội bạn đã được bôi một loại thuốc “thần” khác lên cánh, có thể thấy khi gà nhà tiếp xúc với cánh lập tức bị phản ứng và giật lùi lại.

Không thể tiếp tục tiến lên mặc dù đã được tiêm chất Doping – kích thích khả năng chiến đấu. Thực tế, trên đời này làm gì có thứ gì là tự nhiên cả sau khi chứng kiến trận đấu gà giữa hai bên, mà không đúng phải gọi là trận đấu “thần dược” mới đúng.

Vì ai cũng có mánh khóe ranh mãnh riêng của mình, ai đoán được đối thủ sử dụng tuyệt chiêu gì và chọn dùng loại nào để khắc chế bên kia thì sẽ mang về chiến thắng chung cuộc.

Đám người đi cùng anh Hai tức tưởi rời sới gà sớm vì còn đâu nữa mà chơi, khi mới ván đầu đã cược hết để thu hồi vốn từ đợt thua trước. Có ai ngờ, đối thủ lại ghê gớm như vậy đọc vị được bí thuật của nhà ta. Kết thúc trận chiến, nghe đâu văng vẳng tiếng chửi bới, chửi đời, chửi trời, có người thì năn nỉ người thắng cho xin lại một ít để đổ xăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *