Thuốc gà đá e11 – Bất bại mọi cuộc chiến

Chắc hẳn đối với anh em chơi gà thì ai cũng đã từng nghe đến thuốc đá gà e11. Vậy thuốc gà đá e11 là gì? Nó là loại thần dược gì mà khiến cho tất cả các chiến kê đều bất bại tại mọi cuộc chiến. Anh em hãy cùng SV388 đi tìm hiểu thêm về thuốc gà đá e11 khi được mệnh danh là thần dược bất bại mọi cuộc chiến.

Thông tin về thuốc gà đá e11

Muốn cho các chiến kê của mình trở nên khỏe mạnh, đầy sức khỏe ngoài việc quan tâm đến chế độ chăm sóc, chế độ dinh dưỡng, chế độ luyện tập, điều kiện môi trường sống thôi thì chưa đủ mà anh em cần có trong mình một lọ thuốc gà đá e11 – một lọ tuy nhỏ nhưng tác dụng lại vô cùng xuất sắc.

Thuốc đá gà e11
Thuốc gà đá e11

Trước khi tìm hiểu về công dụng của thuốc gà đá e11 hay cách sử dụng thì anh em hãy tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về loại thuốc này. Một thần dược cần anh em hiểu rõ thêm nó chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc đời của những chiến kê.

Thuốc gà đá E11 là gì?

Cũng như với cái tên gọi của nó thuốc gà đá e11 là loại thuốc dùng riêng cho những con gà đá, nó giúp cho những con gà tăng thêm sức lực khi tham gia chiến trường, sung sức, độ dẻo dai và sức đề kháng tăng cao. Đặc biệt đối với những chú gà đang trong quá trình nuôi đá mà được bổ sung thuốc gà đá e11 thì sẽ giúp gà cứng cáp hơn.

Thuốc tăng lực cho gà đá
Thuốc tăng lực cho gà đá

Thuốc gà đá e11 hay Mega Speed e11 là loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ từ mảnh đất xứ sở chùa vàng – Thái Lan với một nơi có nhiều địa điểm đá gà nổi tiếng. Một hòn  Đảo Ngọc lục bảo với cảnh quan xanh tươi đã sản xuất ra và phát triển nên thuốc đá gà e11 giúp cho các chiến kê có cựa sắt cực kỳ mạnh, mang lại hiệu quả cao.

Đặc điểm nổi bật là thuốc gà đá e11 không phản ứng với nước, với nắng hay bất kì tác dụng phụ nào nên nó mang lại hiệu quả cực tốt cho tất cả các chiến kê. Và diễn nhiên không tự nhiên lại được gọi là một thần dược đối với các anh em chơi gà.

Lợi ích của thuốc gà đá e11 mang lại

Thuốc gà đá e11 mang lại rất nhiều lợi ích cực kỳ tốt cho các chiến kê. Thứ nhất giúp gà đá tăng cơ nhanh, tăng thể lực, tăng tốc độ chiến đấu. Tiếp đến sẽ giúp cho gà tăng nhiều oxy khi thở giúp cho gà trở nên sung sức hung bạo hơn. Cuối cùng là tăng sự dẻo dai, bền sức, quan sát tốt và tránh được sự làm hại gà quá nhiều.

>>> Xem thêm: Đá gà trực tiếp Casino 999 hôm nay – Thỏa mãn đam mê của mọi kê thủ

Cách dùng hiệu quả

Chắc hẳn anh em cũng biết rằng không phải cứ cho uống thuốc gà đá e11 vào thì gà của mình sẽ trở nên tốt mà cần phải có cách dùng hiệu quả để phát huy tốt nhất về thuốc. Để có được công dụng nhất định thì anh em phải tìm hiểu thật kỹ nắm vững kiến thức về cách sử dụng thuốc khi cho gà của mình uống.

Thần dược cho gà chiến
Thần dược cho gà chiến

Về cách dùng đối với người đầu tiên mới sử dụng thì anh em hãy thử nhỏ vào chiến kê của mình trước trận đấu khoảng 15 phút, xem phản ứng của gà sau khi nhỏ và đặc biệt loại thuốc này sẽ kéo dài trong khoảng 6 tiếng. Vậy nên muốn đạt được hiệu quả trận đấu như mong muốn anh em cần lưu ý khi nhỏ.

Tùy tường loại gà mà liều lượng nhỏ cũng khác nhau. Đối với các chiến kê từ 0,8kg đến 1,5kg thì nên nhỏ nhiều nhất là 2 giỏi trước khi thi đấu tầm 15 – 30 phút. Còn với các chiến kê từ 1,5kg đến 2kg thì nên nhỏ 3 giọt và các chiến kê từ 2kg trở lên thì nên giỏi 3 giọt trước trận đấu tầm 45 phút giúp nó phát huy tác dụng thuốc hiệu quả nhất.

Cách dùng thuốc hiệu quả
Cách dùng thuốc hiệu quả

Lưu ý khi sử dụng thuốc gà đá e11

Để hạn chế những rủi ro không mong muốn xảy ra, muốn cho các chiến kê của mình đạt được hiệu quả cao nhất về thuốc thì anh em nên lưu ý một vài điều của thuốc khi sử dụng. Anh em sẽ biết được một loại sản phẩm tốt như vậy đem lại.

Đầu tiên về thuốc gà đá e11 mang lại hàm lượng chất kích thích rất cao, nên khi sử dụng thuốc anh em phải cẩn thận đúng liều trách trường hợp gà bị sốc thuốc, say thuốc ảnh hưởng tới sức khỏe của gà khiến cho trận đấu trở nên kém năng suất. Vậy nên tránh trường hợp xấu xảy ra anh em nên cho nó uống thử trước một lượng.

Anh em phải nhất định cho gà uống thử trước để biết được cách thích ứng của từng loại gà khác nhau, xem phản ứng của chiến kê của mình với loại thuốc đó, từ đó biết được cách sử dụng thuốc phù hợp với chiến kê mà mình nuôi.

Thuốc sử dụng ở những thời điểm khác nhau thì cũng có liều lượng dùng khác nhau. Còn tùy vào cân nặng, sức đề kháng khác nhau nên liều lượng dùng cũng không giống nhau. Chẳng hạn trong quá trình gà đá thì anh em cũng thử sử dụng kèm thêm thuốc bổ sung kết hợp giúp cho thuốc phát huy hiệu quả cao nhất.

Thân hình săn chắc khi sử dụng thuốc đá gà e11
Thân hình săn chắc khi sử dụng thuốc gà đá e11

Việc sử dụng thuốc gà đá e11 với các thực phẩm hỗ trợ khác như B15&B12, Gallomin sẽ giúp cho gà trở nên cứng cáp hơn, thích ứng thuốc tốt, dẻo dai, bền bỉ, tăng khả năng chiến thắng tại các đấu trường.

Thường thì sau khi vừa dụng mọi người sẽ thắc tại sao nó không có tác dụng là bởi vì tùy vào cơ thể của từng con gà hoặc cũng có thể là nguyên nhân do thuốc phát huy tác dụng chậm. Vậy nên anh em hãy kiên nhẫn đợi cũng có thể chờ thời gian khoảng từ 3h đến 4h thuốc mới phát huy được hết tác dụng.

Cuối cùng nhắc nhở anh em nhớ nên bảo quản thuốc thật tốt tại nơi thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời làm mất đi công dụng đáng có của thuốc.Sử dụng thuốc một cách hợp lý, đúng đắn tránh trường hợp để dư thừa, bị hỏng.

Tóm lại bài viết trên đã cho ta thấy được công dụng của thuốc gà đá e11 một loại thuốc bất bại tại cuộc chiến. Hy vọng rằng bài viết từ SV388 đã mang đến cho anh em thêm hiểu biết về thuốc, những kiến thức, cũng như cung cấp những kinh nghiệm hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *