Thuốc gà đá equipoise – Thuốc tăng bo tốt nhất hiện nay

Đối với anh em chơi chọi gà thì cũng đã từng nghe qua loại thuốc gà đá equipoise một trong loại thuốc tăng bo tốt nhất hiện nay. Vậy tại sao thuốc gà đá equipoise lại được mệnh danh là vậy? Hãy cùng SV388 tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm thuốc hỗ trợ này dành cho các chiến kê trong chuyên mục kiến thức về gà.

Thuốc gà đá equipoise
Thuốc gà đá equipoise

Giới thiệu về thuốc gà đá equipoise

Đối với những sư kê lâu năm trong bộ môn chọi gà, thì sử dụng loại thuốc gà đá equipoise dành cho các chú gà của mình không còn xa lạ. Loại thuốc này sẽ giúp cho những chiến kê tăng thêm cơ bắp để đối đầu với kẻ thù của mình.

Thông tin về thuốc gà đá equipoise
Thông tin về thuốc gà đá equipoise

Những anh em sư kê chơi chọi gà lâu năm thì việc sử dụng thuốc gà đá equipoise không còn xa lạ, nó như một cách sử dụng chăn nuôi gà đá được anh em truyền tai nhau. Với sự ra đời từ đất nước mệnh danh xứ sở chùa vàng – Thái Lan, là một mảnh đất chuyên sản xuất các loại thuốc cho gà với nhiều sàn đấu nổi tiếng.

Thuốc gà đá equipoise cũng tương tự như các thuốc đá gà khác giúp cho các chiến kê tăng bo nhưng không có tác dụng kích thích đá sung hơn. Mà ở thuốc lại cung cấp thêm nhiều vitamin, các chất dinh dưỡng, các khoáng chất giúp nhanh tăng bo, tăng thể lực và cung cấp protein.

Lợi ích và hạn chế của thuốc gà đá equipoise mang lại

Khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm gì thì chúng ta cần chú ý hạn chế của sản phẩm và lợi ích của nó mang lại. Để cho các sư kê hiểu rõ hơn về thuốc đá gà equipoise thì bài viết này sẽ khái quát lợi ích và hạn chế mà nó mang lại cho các chiến kê.

Lợi ích của thuốc gà đá equipoise

Lợi ích đầu tiên mà thuốc gà đá equipoise mang lại là tăng bo cho gà, mang lại một cơ bắp săn chắc, thân hình gọn gàng. Thuốc bổ sung các vitamin cùng các loại khoáng chất cần thiết khác, kích thích sự phát triển của các tế bào bên trong gây nên các cuộc chiến sung sức, thỏa mãn mãn nhãn của anh em.

Đồng thời ngoài việc có chế độ ăn hợp lý, chế độ chăm sóc, điều kiện môi trường thì việc kết hợp thêm thuốc tăng lực equipoise sẽ giúp cơ thể gà chiến tăng lên nhiều. Hình thành và phát triển lại các mô cơ thể, cung cấp protein cho gà giúp gà thêm mạnh khỏe, dẻo dai, không ốm yếu, gầy gò.

Thuốc đá gà equipoise cung cấp cho gà các chất dinh dưỡng, sản sinh ra các hồng cầu trong máu sẽ hỗ trợ cho việc lưu thông máu sẽ dễ dàng hơn, tăng cường tốc độ tuần hoàn máu. Khi sử dụng thuốc gà đá equipoise có rất nhiều thành phần vitamin B trong thuốc giúp cho gà tăng cảm giác thèm ăn, giúp gà tăng nhanh.

>>> Xem thêm: Đá gà Vĩnh Gia – Thông tin mới nhất dành cho tân binh

Hạn chế của thuốc đá gà equipoise

Ngoài những lợi ích được nhắc đến ở trên thì còn những mặt hạn chế của thuốc, thuốc đá gà equipoise giúp cho các chiến kê tăng thêm sức chiến đấu ở trên sân. Tuy nhiên, không phải vì quá tốt mà anh em sử dụng nhiều để cho gà mình nhanh khỏe, dùng quá mức sẽ gây phản ứng tác dụng phụ sinh lý ảnh hưởng tới sức khỏe, giảm tuổi thọ,…

Hạn chế của thuốc
Hạn chế của thuốc

Mọi thứ đều có mặt lợi và hại nên sử dụng một cách hợp lý để thuốc phát huy được hết tác dụng tránh gây hiện tượng ngược lại, khiến cho cơ thể sức khỏe của gà giảm, mau suy gà, rối loạn sinh lý.

Cách sử dụng thuốc đá gà equipoise

Loại thuốc được được sản xuất ở dạng nước đựng dưới chai thủy tinh. Giúp anh em dễ dàng lấy mà không cần cân đo. Thuốc đá gà equipoise được sử dụng trước trận thi đấu diễn ra tối thiểu ít nhất là 3 tuần, các sư kê không nên sử dụng gần trận đấu sẽ dẫn đến hiệu quả không cao ảnh hưởng tới các chiến kê.

Với từng loại gà thì liều lượng dùng là khác nhau hoàn toàn, lượng thuốc sử dụng cần sử dụng tùy thuộc vào các chiến kê của anh em đang nuôi.

Ở dạng gà nòi, các anh em sư kê chỉ cần tiêm 0,15cc. Tiếp theo đó là mũi 2 cách mũi 1 ít nhất là 2 tuần sau đó.

Với gà nòi, anh em nên tiêm 0,15cc, mũi tiếp theo sẽ được tiêm ít nhất là 2 tuần sau đó. Còn với gà tre thì sử dụng với liều lượng không quá 0,075cc. Đều phải tiêm sau đó ít nhất là 2 tuần trong lần kế tiếp.

Huấn luyện thêm các bài tập

Bên cạnh sử dụng thuốc gà đá equipoise, anh em cần phải kết hợp thêm các bài tập cơ bắp. Khi sử dụng thêm những bài tập sẽ giúp cho các chiến kê của mình tăng thêm sức lực, sung sức bền bỉ trong các trận đấu. Các bài tập như chạy bộ giúp tăng thêm độ săn chắc cơ bắp, tăng độ dẻo dai, nhanh nhẹn hơn.

Bài tập vần hơi giúp cho các chiến kê tăng cơ, tăng sức bền giúp cho hệ hô hấp trở nên tốt hơn khi thi đấu. Thêm nữa giúp cho gà tăng được khả năng nhạy bén, khả năng phán đoán ra đòn, xử lý tình huống trước đối thủ trong nhiều trường hợp.

Luyện tập nhiều giúp cho gà trở nên cứng cáp về cơ bắp, da trở nên dày hơn. Cuối cùng chính là chất dinh dưỡng khi bạn sử dụng thuốc tăng cơ, tăng lực cho gà thì cần phải dùng kết hợp với các chất dinh dưỡng để phát huy hết tác dụng của thuốc. Như vậy anh em cần có thêm sự phân chia hợp lý chế độ ăn uống và khám bệnh cho gà.

Rèn luyện sức khỏe cho các chiến kê
Rèn luyện sức khỏe cho các chiến kê

Đây là một trong những loại thuốc giúp ích rất nhiều cho các chiến kê mà anh em cần biết. Hy vọng rằng bài viết của SV388 đã giới thiệu được nhiều thông tin về thuốc gà đá equipoise dành cho các anh em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *