Thuốc gà đá Super Energy – Thuốc chữa bệnh của gà chọi

Đối với anh em thích bộ môn chọi gà thì ắt hẳn đã từng nghe đến thuốc gà đá Super Energy một loại không quá xa lạ. Với các chiến kê thì nó như một loại thần dược giúp anh em trăm trận trăm thắng, bất bại tại các cuộc chiến. Để hiểu rõ thêm về công dụng thuốc gà đá Super Energy anh em hãy cùng SV388 tìm hiểu trong chuyên mục kiến thức về gà sau đây!

Thông tin về thuốc gà đá Super Energy

Thuốc có sản xuất tại Mỹ nó là một sản phẩm vô cùng chất lượng đối với các loại gà chọi. Từ từng loại chất dinh dưỡng khác nhau mà giúp cho các chiến kê trở nên mạnh khỏe, hỗ trợ sức đề kháng cao.

Thuốc đá gà Super Energy
Thuốc gà đá Super Energy

Với những gà đá được nuôi dưỡng, huấn luyện một cách thuần thục để đem tới các trận đấu trường thể hiện được tài năng cũng như sức mạnh của chúng. Bởi vì được nuôi với mục đích là chiến đấu nên các chú gà có những quy tắc, quy trình là khác nhau để phát triển khỏe mạnh, có sức bền, sự dẻo dai chiến thắng kẻ thù.

Đương nhiên để các chiến kê phát triển một cách tốt nhất thì không thể không nhắc đến các yếu tố ảnh hưởng như thức ăn, điều kiện sống, chế độ chăm sóc, chế độ luyện tập vô cùng khắt khe và có thêm phương pháp sử dụng để hỗ trợ cho các quá trình này là điều vô cùng cần thiết.

Loại thuốc gà đá Super Energy có chức năng chính là giúp gà tăng thể lực. Khi các sư kê cho các chú gà của mình uống trước các trận thi đấu thì nó giúp tăng sức mạnh, sung sức và kích thích tinh thần chiến đấu của nó.

Thuốc làm tăng cường sức chiến đấu
Thuốc làm tăng cường sức chiến đấu

Không chỉ giúp các chiến kê trở nên mạnh hơn mà còn giúp cho đặc trị các chú gà bị lỏn lẻn, cự yếu , sức chiến không bền bỉ. Nếu như các chiến kê của bạn có những triệu chứng đó thì anh em không cần phải lo lắng gì cả vì chỉ cần có thuốc gà đá Super Energy chính là một thần dược giải quyết mọi vấn đề.

Lợi ích của thuốc gà đá Super Energy

Để cho các sư kê hiểu rõ và hình dung được về hiệu quả của thuốc mang lại thì sau đây sẽ là những lợi ích của thuốc gà đá Super Energy mà chúng tôi đã tổng hợp được như sau:

Thuốc bổ sung các vitamin và amino cần thiết cho gà, góp phần cân bằng các chất dinh dưỡng. Giúp cho cơ thể gà tăng thêm khả năng nhận chất dinh dưỡng, chống còi, dễ thích ứng với sự thay đổi thời tiết hay điều kiện môi trường. Hỗ trợ gà nhanh lớn hơn, cực mao dày mạnh.

Lợi ích của thuốc nhanh chóng
Lợi ích của thuốc nhanh chóng

Đặc biệt là giúp gà ăn ngon miệng, tăng thể lực phát triển các cơ bắp, giảm lo lắng của các chiến kê đối với trận đấu. Dùng thuốc lúc gà bị thương giúp cho gà tiếp thuốc thấp, tăng sức mạnh và nhanh chóng hồi phục.

Tác dụng trên nhiều gà chiến

Mỗi loại thuốc đều có những chỉ nhất định tùy vào từng loại gà khác nhau. Gà chọi, gà non, hay gà chuẩn bị chiến thì việc dùng thuốc gà đá Super Energy là hoàn toàn khác nhau và quy định sử dụng là vô cùng chặt chẽ. Điều cần chú ý ở đây chính là liều lượng dùng của từng loại gà một cách thích hợp.

>>> Xem thêm: Thuốc gà đá equipoise – Thuốc tăng bo tốt nhất hiện nay

Tác dụng hiệu quả nhanh chóng

Không phải tự nhiên mà thuốc lại luôn nằm trong top đầu của lựa chọn anh em về thuốc chọi gà. Chỉ cần với một lượng chất tinh giọt nhỏ thôi cũng chứa một lượng chất dinh dưỡng vô cùng cao cần thiết với các chiến kê.

Giá cả hợp lý

Hiện nay, ở trên thị trường một lọ thuốc gà đá Super Energy nằm trong khoảng 1 chai 10 ml. Đây là một chai phù hợp với giá tiền hợp lý không gây thừa thãi, chính vì thế mà các sư kê rất ưa chuộng đối với một sản phẩm chất lượng như vậy.

Cách dùng thuốc gà đá Super Energy hiệu quả

Có nhiều loại sản phẩm có thể uống trực tiếp hoặc hòa tan với nước để cho gà uống hàng ngày. Cần sử dụng thuốc hỗ trợ một cách chuẩn nếu không uống đủ thì không mang lại hiệu quả cao như mong đợi. Và đương nhiên nếu uống quá nhiều thì cũng có thể gây hại đối với gà chiến của anh em.

Cho nên khi anh em dùng thuốc cho các chiến kê của mình thì cần phải nắm rõ về liều lượng dùng để đảm bảo chiến kê của mình phát triển một cách toàn diện trách gây tình trạng bị phản tác dụng phụ.

Liều lượng dùng cho mỗi lứa tuổi sẽ khác nhau, đối với gà con thì mỗi 1 lít nước thì pha với 10 giọt thuốc để cho uống hàng ngày. Đối với gà nuôi giống gà tre thì cứ uống 1 giọt 1 ngày và khoảng 3 lần một tuần dùng xen kẽ nhau các ngày trong tuần. Và đối với gà giống nòi thì liều lượng sẽ là 2 giọt trong một ngày.

Cách dùng hiệu quả đối với chiến kê
Cách dùng hiệu quả đối với chiến kê

Lưu ý khi dùng thuốc gà đá Super Energy

Không nên quá lạm dụng thuốc, tự điều chỉnh liều dùng. Khi anh em tự ý quyết định thay đổi cách dùng sẽ khiến cho chiến kê bị thay đổi cơ thể đột ngột, dẫn đến điều không mong muốn xảy ra với chiến kê của mình. Nếu anh em dùng đúng theo liệu trình thì sẽ không gây hại cho chiến kê của mình.

Kiểm tra hàng kỹ khi mình mua thuốc tránh việc mua phải thuốc kém chất lượng. Chính vì đang là sản phẩm nổi trội được nhiều sư kê tìm kiếm dẫn nhiều sản phẩm kém xuất hiện nhiều. Hãy tìm hiểu thật kỹ địa chỉ mua hàng thật uy tín tránh trường hợp ham rẻ, ảnh hưởng đến sức khỏe gà.

Như vậy thuốc gà đá Super Energy là loại thần dược dành cho các chiến kê. Hy vọng rằng bài viết của SV388 sẽ cung cấp cho anh em thêm nhiều hiểu biết về loại thuốc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *