Vĩnh Long: Đá gà tại vườn dừa, bị cảnh sát bắt lúc nào không hay

Mới vừa qua, cảnh sát tại huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long đã đột kích thành công và tóm gọn nhóm con bạc đá gà trực tiếp tại vườn dừa. Theo thông tin mà SV388 được biết, tiếng reo hò của những con bạc này vang vọng khắp xóm.

Vườn dừa giờ đây trở thành địa điểm lý tưởng cho các đối tượng ham mê đá gà
Vườn dừa giờ đây trở thành địa điểm lý tưởng cho các đối tượng ham mê đá gà

Tiếp tục truy bắt nhóm con bạc ham mê đá gà

Phong trào đấu tranh phòng, chống các loại tệ nạn xã hội đang được tăng cường hơn bao giờ hết. Có lẽ chính là vì thế mà tinh thần của các chiến sĩ Công an luôn được dâng cao và trong tư thế sẵn sàng. Kết quả là một tụ điểm cờ bạc núp bóng đá gà nằm tận sâu trong vườn dừa đã bị triệt phá.

Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Tam Bình đã phối hợp hết sức ăn ý với Công an xã Mỹ Thạnh để nhanh chóng “lôi” những con bạc này ra ánh sáng. Không chỉ thế mà thời gian vừa qua các lực lượng Công an cũng đã truy vết được nhiều đối tượng chơi đá gà trực tiếp bằng tiền nên đã mau chóng vạch kế hoạch truy bắt.

Nhóm đối tượng cờ bạc núp bóng đá gà bị bắt giữ ngay tại vườn dừa tỉnh Vĩnh Long
Nhóm đối tượng cờ bạc núp bóng đá gà bị bắt giữ ngay tại vườn dừa tỉnh Vĩnh Long

Khi vừa nhìn thấy lực lượng Công an, các đối tượng đã nhanh chóng tháo chạy hòng tẩu thoát bằng cách chia ra nhiều hướng. Thế nhưng, các lực lượng Công an đã mau chóng khống chế các đối tượng kịp thời trước khi chúng kịp “mọc cánh” mà lẩn trốn. Hiện tại, có 9 con bạc đang bị bắt giữ.

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu được tang vật gồm 9 con gà, 5 cặp cựa cùng 8 chiếc xe mô tô. Không chỉ thế, trên người các đối tượng còn cất giấu 21 triệu đồng tiền mặt.

Đá gà đã lan sang nền tảng… Internet!

Vài ngày trước khi sự việc trên diễn ra, một tụ điểm đánh bạc núp bóng đá gà đã bị triệt phá. Điểm đáng nói ở đây chính là các đối tượng đã chuyển sang ăn thua chung tiền qua mạng Internet.

Có lẽ vì tính chất liên đới đến mạng Internet cũng như các khía cạnh thông tin khác, Đội cảnh sát trật tự, Công an tỉnh Vĩnh Long cùng với Đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Vũng Liêm phối hợp với Công an xã Hiếu Nghĩa để bắt gọn nhóm đối tượng này.

Các lực lượng Công an đã “úp sọt” 9 người có liên quan, thu được đa dạng các loại tang vật và kèm theo 31,5 triệu đồng.

Hiện tại, Công an vẫn đang nâng cao tinh thần và tiếp tục điều tra, xử lý. Vấn nạn đá gà vẫn còn tồn tại quá sâu trong nước ta, đòi hỏi các chiến sĩ và người dân nên phối hợp với nhau để nhanh chóng triệt phá những ổ cờ bạc này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *